Trịnh Kim Chi tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Hoàng Lan

0 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đến thăm hỏi và đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan.
Trưa 10.3.2021, diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết sau khoảng thời gian kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín thì có nhiều khán giả thăm hỏi và ngỏ ý muốn giúp đỡ cho diễn viên Hoàng Lan. Vì vậy, sau khi đến thăm hỏi bệnh tình của diễn viên Hoàng Lan, cô quyết định tìm cách giúp đỡ kịp thời. Trong bài viết, Trịnh Kim Chi cũng nói rõ về bệnh tình của diễn viên Hoàng Lan. Nữ diễn viên phim Đam mê nghiệt ngã còn cho biết nghệ sĩ Hoàng Lan có thể sẽ phải nằm lại điều trị tại bệnh viện thời gian khá lâu. Tuy nhiên, hoàn cảnh chị hiện tại quá khó khăn và thiếu thốn.
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Hoàng Lan - ảnh 1
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Hoàng Lan - ảnh 2
Xót thương trước tình hình sức khỏe ngày một xấu đi của người chị thân thiết trong nghề, Trịnh Kim Chi quyết định một lần nữa đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ. Cô cũng hứa là sẽ công bố rõ ràng tên và số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ lên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.