Trước 'đại hội hoa quỳnh' thì đây là kịch bản lâm ly bi đát mà ViruSs chọn cho AMEE

0 Thanh Niên Online
Trước khi có một MV Trời giấu trời mang đi với nội dung rất độc đáo như đã ra mắt thì ViruSs đã nghĩ ra một kịch bản hoàn toàn khác với nội dung cực kỳ "lâm ly bi đát".
“Anh thích nhất là bông hoa quỳnh, tại vì nó chỉ nở vào ban đêm. Cũng giống như trong tình yêu vậy càng nhiều người biết thì càng dễ tan"- Câu nói này của nam chính trong MV Trời giấu trời mang đi nhanh chóng viral trên các trang mạng xã hội. 
Trước 'đại hội hoa quỳnh' thì đây là kịch bản lâm ly bi đát mà ViruSs chọn cho AMEE - ảnh 1

Nam chính "thả lưới" bắt rổ cá trong MV Trời giấu trời mang đi

Ảnh chụp màn hình

Lấy chủ đề hẹn hò bí mật trong bối cảnh học đường, nội dung MV xoay quanh cuộc tình không công khai - yêu nhưng phải giấu của My (AMEE) với Hoàng (Hồ Thành Trung) với nhiều tình tiết bất ngờ. Xem MV, khán giả ngỡ như đang xem một bộ phim tình yêu thanh xuân trong sáng, ngọt ngào nhưng hóa ra cái kết lại như một bộ phim "black comedy" (bi hài). 
Trước 'đại hội hoa quỳnh' thì đây là kịch bản lâm ly bi đát mà ViruSs chọn cho AMEE - ảnh 2

ViruSs với tạo hình chàng nam sinh ngây ngô trong MV

Ảnh chụp màn hình


ViruSs ngoài vai trò là nhạc sĩ và thể hiện một phần ca khúc còn đóng một vai phụ trong MV. Anh là người bạn chơi cùng nhóm với nam chính (Hồ Thành Trung) và nhiều lần tình cờ "vô duyên" ngáng chân My (AMEE) và Hoàng (Hồ Thành Trung). 
Trước khi có một MV Trời giấu trời mang đi với nội dung rất độc đáo như đã ra mắt thì ViruSs đã nghĩ ra một kịch bản hoàn toàn khác với nội dung cực kỳ "lâm ly bi đát".

ViruSs, AMEE song kiếm hợp bích tik tok dance 'Trời giấu trời mang đi'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm