Tuấn Trần “nói xấu” Trấn Thành: Mất tập trung vai diễn chỉ vì điều này!

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! |Trong sự thành công của vai diễn Quắn của Tuấn Trần trong phim điện ảnh Bố già không thể không nhắc đến Trấn Thành. Tại chương trình Nói đi, ngại gì!, “Quắn” đã bộc bạch  sự ngưỡng mộ lẫn biết ơn cho đàn anh của mình.
Dù đã có thời gian làm việc cùng Trấn Thành thời gian khá lâu, nhưng Tuấn Trần cho biết, đến tận bây giờ mỗi lần làm việc chung với “ba Sang” là anh lại áp lực. Có lần anh còn thẳng thừng tuyên bố “Người yếu bóng vía sẽ không làm việc được cùng Trấn Thành”.
Tuấn Trần “nói xấu” Trấn Thành: Mất tập trung vai diễn chỉ vì điều này! - ảnh 1
Tại chương trình Nói đi, ngại gì!, Tuấn Trần kể: “Ngoài đời, anh Thành rất vui vẻ, quăng “miếng” duyên dáng, dễ thương liên tục, khi nói chuyện với mọi người luôn tạo một không khí rất vui vẻ. Nhưng khi ra hiện trường, bắt tay vào công việc, ảnh là một người cầu toàn đến mức mà những tiểu tiết như hơi thở cũng phải theo đúng ý ảnh muốn.
Đó là lý do vì sao tôi bị áp lực khi làm việc cùng anh Thành. Ví dụ như mình đã chuẩn bị cho cái kịch bản này rất lâu rồi, mình đã có thời gian tập luyện với nhau rồi, mình đã học thuộc kịch bản, thuộc thoại hết rồi… Nhưng ra hiện trường, ảnh sẽ lại có một phiên bản mới”.
Tuấn Trần “nói xấu” Trấn Thành: Mất tập trung vai diễn chỉ vì điều này! - ảnh 2
Đảm nhận nhiều vai trò trong phim Bố già, Trấn Thành để mất tập trung vào vai diễn của mình chỉ vì việc này. Mời quý vị theo dõi video để nghe những chia sẻ chân thật nhất từ Tuấn Trần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.