Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?

1 Thanh Niên Online
Karik đã đi nước cờ độc, nhường luôn ghế nóng để GDucky mang opera vào rap tại "bảng đấu tử thần" giúp anh chàng giành chiến thắng thuyết phục trong tập 12 của Rap Việt. 
Xứng danh là "bảng đấu tử thần", bảng C vòng Bứt phá của chương trình Rap Việt phát sóng tối 17.10.2020 đã khiến các fan đứng ngồi không yên bởi cuộc đối đầu nảy lửa của 4 thí sinh: GDucky, LoR, Tony D. và RTee. Ngay cả giám khảo Rhymastic cũng nhận xét: “Bảng này thật sự là bảng tử thần, đây đúng là 4 cái góc của 1 hình vuông nó khá cân bằng với nhau. Cả 4 bạn đều viết lyric rất hay”.
Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?  - ảnh 1
Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?  - ảnh 2
Tiếp tục chủ đề những câu nói trending, GDucky đã không phụ lòng mong đợi của khán giả khi từ thoát khỏi hình ảnh "chú vịt tinh nghịch" trở thành "chú vịt thanh lịch" trong bản rap "Tiền nhiều để làm gì". Đặc biệt, trong phần thi này, Karik lại một lần nữa thể hiện sự cao tay của mình khi để GDucky thử sức với bản rap kết hợp với opera. Để hỗ trợ cho phần trình diễn của trò cưng, Karik thậm chí còn nhường luôn “ghế nóng’’ của mình cho nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh.
Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?  - ảnh 3

Huấn luận viên Karik

Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?  - ảnh 4

Phần thi ấn tượng của GDucky

Vì sao GDucky 'tiền nhiều' mà chỉ cho Karik chai ba kích?  - ảnh 5

GDucky được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí quán quân

Thế nhưng, trong bài rap của mình, GDucky lúc thì đòi chuyển thẳng 1 tỷ cho Đen Vâu, lúc đòi đưa Binz sang “Châu” Phi hay đi uống rượu cùng Wowy nhưng chỉ mua cho thầy Karik chai ba kích. Nhiều khán giả, thậm chí ngay cả Karik cũng thừa nhận ban đầu anh cũng không biết ba kích là gì.
Mời khán giả theo dõi video để biết ba kích là gì và vì sao GDucky chỉ giành cho thầy của mình mỗi chai ba kích.  
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hien phm thanh

Hien phm thanh

ba kích bổ thận, tráng dương, kiện gân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm