ViruSs lên tiếng về tin đồn yêu nhau với “gà cưng” Thùy Chi

1 Thanh Niên Online
Từng tiết lộ Thùy Chi là "crush" của mình đồng thời luôn ra mặt bảo về "gà cưng" của mình, liệu ViruSs và Thùy Chi có "trên tình bạn, dưới tình yêu"?
Tháng 10.2020, ca sĩ Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất "đường đua âm nhạc" với MV "Nói chia tay thật khó" kết hợp cùng nghệ sĩ Trấn Thành. Đây là ca khúc do ViruSs sáng tác, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thuỳ Chi kể từ khi cô đầu quân cho công ty quản lý nghệ sĩ do ViruSs thành lập.
Đáng nói là dù được cha đẻ của hàng loạt hit như: "Thằng điên", "Trời giấu trời mang đi", "Yêu được không"... nhào nặn nhưng "Nói chia tay thật khó" lại không tạo được cú hit lớn như những ca khúc trước khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi.
ViruSs lên tiếng về tin đồn yêu nhau với “gà cưng” Thùy Chi - ảnh 1

MV: Nói chia tay thật khó

NVCC

Mới đây Thùy Chi bất ngờ tung bản cover bài hát "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng - MTP. Bản cover vấp phải nhiều hướng đánh giá khác nhau. Nhiều khán giả cho rằng Thùy Chi không còn như xưa mà mất đi chất riêng của mình.
Ngay lập tức nhạc sĩ ViruSs lên tiếng bảo vệ "gà cưng" của mình "trước đây Chi không có điều kiện để cover một cách chuẩn mực như bây giờ chứ Chi là một người rất thích hát nhạc của các bạn ca sĩ khác, đây cũng chỉ là một màn đổi gió trong điều kiện dịch Covid đang bùng phát mà thôi".
Ngoài ra chàng nhạc sĩ còn tiết lộ Thùy Chi từng là crush của anh. Cùng xem video để lắng nghe những chia sẻ của ViruSs về người bạn Thùy Chi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh Jie

Huynh Jie

Theo em nghĩ Thuỳ Chi yêu anh virus đâu có Sao đâu, em thấy anh chị xứng hợp ,,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm