Vợ Chí Tài bật khóc hát tiễn biệt chồng

1 Thanh Niên Online
Ca sĩ Phương Loan đã chọn một ca khúc mà chị chưa bao giờ hát để tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.
Sáng 19.12.2020 (giờ địa phương), ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ đầy xúc động trước khi giờ di quan chồng đến nơi hỏa táng. Ca sĩ Phương Loan nói: "Lời nói đầu tiên của Phương Loan là chân thành cảm tạ tất cả các anh chị, các cô bác đã giúp đỡ Phương Loan và gia đình rất nhiều. Nếu không có quý vị và các anh chị giúp đỡ thì Phương Loan không biết làm sao hết. Và bài hát Phương Loan muốn gửi đến anh Chí Tài là bài Em ở đâu. Chưa bao giờ Bé Heo hát bài này hết. Đây là lần đầu cũng là lần cuối". 
Vợ Chí Tài bật khóc hát tiễn biệt chồng - ảnh 1

Ca sĩ Phương Loan xúc động hát tặng chồng hôm tiễn biệt

Ca khúc Em ở đâu do chính cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác và thể hiện, từng được nhiều khán giả yêu thích. Bài hát nói về tâm tư của chàng trai nhớ người yêu khi cả hai xa cách. Vừa hát, Phương Loan vừa nấc nghẹn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Lúc chuẩn bị di quan đến nơi hỏa táng, chị đặt tay lên linh cữu không muốn rời xa. 
Vợ Chí Tài bật khóc hát tiễn biệt chồng - ảnh 2

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan

Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ đã ở bên nhau hơn 33 năm. Cả hai không có con chung. Họ thường xuyên phải sống xa nhau vì ca sĩ Phương Loan ở Mỹ còn nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Dẫu vậy, tình cảm vợ chồng vẫn luôn khắng khít và được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp lẫn khán giả. 
Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm