Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt'

0 Thanh Niên Online
Wowy đã có những đánh giá thẳng thắn về các huấn luận viên còn lại của Rap Việt. Không chỉ có những hào nhoáng mà khán giả vẫn thấy, nam rapper khẳng định thực tế căng thẳng hơn nhiều.
Cùng với độ phủ sóng của Rap Việt trong suốt thời gian qua, tên tuổi của các rapper như Wowy, Karik, Binz, Rhymastic... cũng có cơ hội đến gần hơn với khán giả. Không ít người cho rằng, sự xuất hiện của những chương trình rap là cơ hội để họ được thấy nhiều khía cạnh trong con người của các rapper, từ tài năng đến tính cách. 
Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 1

Những khoảnh khắc vỡ òa trên sân khấu Rap Việt

Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 2

Những khoảnh khắc vỡ òa trên sân khấu Rap Việt

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, chính Wowy cũng thừa nhận rằng Rap Việt chính là cơ hội cho khán giả thấy "nhưng khoảnh khắc hiếm hoi".
"Mọi người cũng biết rapper ra đường thường rất ngầu và kiệm lời. Nhưng nhờ chương trình này mà tất cả mọi người có cơ hội ngồi lại với nhau, thậm chí nhảy múa, tranh cãi với nhau để bàn luận về các thí sinh và ngay cả các thí sinh cũng có sự kết nối đó".
Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 3

Huấn luận viên - rapper Suboi

Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 4

Huấn luận viên - rapper Binz

Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 5

MC Trấn Thành cùng hai giám khảo Rhymastic và JustaTee trong phần đánh giá thí sinh TLinh

Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 6

Huấn luận viên - rapper Wowy

Wowy nói hết những góc khuất khi làm huấn luận viên 'Rap Việt' - ảnh 7

Huấn luận viên - rapper Karik

Cùng với sự săn đón của khán giả lẫn giới truyền thông, việc trở thành huấn luận viên hay giám khảo của Rap Việt cũng đi kèm những áp lực và khó khăn riêng. Wowy trải lòng: "Để chọn ra được những thí sinh xuất sắc như hiện tại, tất cả chúng tôi đã thực sự rất áp lực. Tất nhiên cũng có những lúc mọi người thoải mái với nhau nhưng cũng có lúc cực kỳ căng thẳng vì cảm giác mình đã phải bỏ qua nhân tài này để những người sau có cơ hội. Đó là sự lựa chọn cực kỳ căng thẳng. Mà cái thời điểm đó đạp hay không đạp, chọn hay không chọn cũng rất đau đầu, nó giống như đạp vào đầu mình chứ không phải đạp vào những cái nút. Mình nghĩ là những huấn luận viên còn lại đều có những suy nghĩ đó" - Wowy trải lòng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm