Wowy rối rít xin lỗi vì nhầm Lương Thế Thành ra... Trương Thế Vinh

0 Thanh Niên Online
Sự cố gọi nhầm tên Lương Thế Thành thành Trương Thế Vinh cùa Wowy trong concert "Rap Việt" khiến khán giả không khỏi bật cười. 
 
Tối 10.4.2021, live concert Rap Việt All-Star 2021 đã chính thức "khai hỏa" với hơn 50 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu khiến người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ tham gia phải vỡ òa cảm xúc.
Wowy rối rít xin lỗi vì nhầm Lương Thế Thành ra... Trương Thế Vinh  - ảnh 1

Diễn viên Lương Thế Thành quẩy nhiệt tình tại concert Rap Việt

Wowy rối rít xin lỗi vì nhầm Lương Thế Thành ra... Trương Thế Vinh  - ảnh 2

Hơn 50 tiết mục đầu tư bài bản tại đêm diễn

Nếu như trên sân khấu, các rapper cháy hết mình trong các tiết mục thì ở khán đài, khán giả lẫn các nghệ sĩ cũng hưởng ứng nhiệt tình không kém. Đặc biệt, có thể bắt gặp không ít gương mặt quen thuộc như vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, diễn viên Nam Thư, vợ chồng Văn Anh - Tú Vi, diễn viên Kha Ly, Á hậu Hà Thu, người mẫu Thùy Dương, Minh Anh... "quẫy" cực sung trong chương trình. Nam rappper Wowy đã bất ngờ xuất hiện ở khán đài trong vai trò MC để phỏng vấn cảm xúc của các khán giả đặc biệt này. 
Tuy nhiên, khi đến lượt phỏng vấn nam diễn viên Lương Thế Thành, Wowy lại gọi nhầm tên anh là... Trương Thế Vinh. Sau nhiều lần được nhắc, nam rapper mới gọi đúng tên Lương Thế Thành và không ngừng xin lỗi nam diễn viên vì sự cố này. 
Mời khán giả theo dõi vide để biết thêm chi tiết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm