Xin Linh Ngọc Đàm bí quyết làm Youtuber, Amee nhận lại câu trả lời phũ thế này đây

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Amee đã gọi điện cho hot streamer Linh Ngọc Đàm – một trong những khách mời trong MV mới để xin bí kíp làm YouTuber. Thế nhưng, câu trả lời từ “Đàm tổng” lại khiến Amee lẫn khán giả không khỏi bất ngờ.
Cụ thể, trong phần thực hiện thử thách troll đồng nghiệp tại chương trình Hot trend, Amee đã gọi điện Linh Ngọc Đàm, chia sẻ việc cô muốn trở thành một hot streamer và nhờ Linh Ngọc Đàm chỉ bí quyết để được nổi tiếng như người chị. Tuy nhiên, khi nhận lời thỉnh cầu của Amee, Linh Ngọc Đàm phản đối chỉ vì cho rằng nữ ca sĩ quá nhạt để làm streamer.
Xin Linh Ngọc Đàm bí quyết làm Youtuber, Amee nhận lại câu trả lời phũ thế này đây - ảnh 1

Amee thực hiện cuộc gọi với Linh Ngọc Đàm tại trường quay của Hot trend

Cô nói: “Làm streamer nhạt thì không ai xem đâu. Giả sử làm clip youtube dù không mặn mà lắm thì vẫn có thể cứu vãn được bằng việc hậu kỳ, chỉnh sửa hoặc quay đi quay lại. Còn livestream mà em nhạt thì ai mà cứu được”. Không những thế, nữ streamer tỏ ra khá thoải mái khi đáp lại lời than vãn của Amee và cho rằng nữ ca sĩ vẫn chỉ hợp với sự nghiệp ca hát.
Linh Ngọc Đàm được biết đến là một trong những gương mặt hot nhất trong giới streamer Việt. Cô thậm chí còn được dân tình gọi vui là "nữ streamer giàu nhất" của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài tài năng, Linh Ngọc Đàm còn sở hữu gương mặt ưa nhìn và không ngại có những phát ngôn thẳng thắn trên mạng xã hội. 
Xin Linh Ngọc Đàm bí quyết làm Youtuber, Amee nhận lại câu trả lời phũ thế này đây - ảnh 2

Linh Ngọc Đàm sở hữu gương mặt ưa nhìn, cá tính

Ảnh: FBNV

Xin Linh Ngọc Đàm bí quyết làm Youtuber, Amee nhận lại câu trả lời phũ thế này đây - ảnh 3

Tạo hình của Linh Ngọc Đàm trong MV mới của Amee

Linh Ngọc Đàm và Amee là chị em thân thiết ở ngoài đời. Mới đây, nữ streamer còn xuất hiện trong MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu cùng những gương mặt đình đám khác như MisThy hay Jsol. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm