Xôn xao Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái ẩn ý, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP

0 Thanh Niên Online
Sau ẩn ý của bạn bè về người thứ ba, Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên instagram gây xôn xao cộng đồng mạng tối 20.1.2021.
Tối 20.1.2021, Thiều Bảo Trâm bất ngờ cập nhật trạng thái đầy ẩn ý trên Instagram khiến nhiều người tò mò. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh chiếc bánh có kèm dòng chữ “cảm ơn các em đã đến bên chị lúc này” cùng với hot girl Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và Tùng Maru. Đáng chú ý, Xoài Non đã chia sẻ lại hình ảnh với câu “nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh” làm cho sự việc được bàn tán xôn xao. Vậy “trà xanh” là gì trong video sẽ giải thích chi tiết! 
Xôn xao Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái ẩn ý, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Thiều Bảo Trâm đăng tải trạng thái ẩn ý trên story instagram cá nhân

Xôn xao Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái ẩn ý, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm

Chưa dừng lại ở đó, Thanh Trần, một người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng ngay lập tức đăng một story an ủi người chị, cũng đầy ẩn ý về người thứ ba. 
Qua chia sẻ này, dân mạng cho rằng điều mà Thanh Trần nói đến có nhiều nét tương đồng với câu chuyện của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Vì gần đây, diễn viên Hải Tú từng gây xôn xao khi đăng hình ảnh mặc chiếc áo giống với áo mà Sơn Tùng từng mặc. Và đặc biệt là cả hai cùng dùng icon hoa hướng dương trong những bài đăng gần đây. Sự trùng hợp này làm cho cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ “trà xanh” trong lời nói ẩn ý của Xoài Non chính là Hải Tú. 
Xôn xao Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái ẩn ý, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP - ảnh 3

Bức hình chụp chung với Sơn Tùng được Hải Tú đăng tải gần đây

Xôn xao Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái ẩn ý, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP - ảnh 4

Diễn viên Hải Tú

Không những thế, dân mạng còn phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Mặc dù chưa từng công khai nhưng động thái này của cô làm cho nhiều người khẳng định đã có sứt mẻ trong tình cảm của cả hai. 
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm