Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử

0
Trong những địa chỉ ẩm thực ngon tại thành phố Nha Trang phải kể đến bún chả phố cổ Hà Nội nằm tại số 14 Tô Hiến Thành, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Phan Giang
Với công thức gia truyền lâu năm, Bún chả phố cổ Hà Nội không chỉ giữ cái chất Hà Thành mà còn có hương vị riêng biệt không nơi nào có được.
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 1
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 2
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 3
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 4
Ngoài phần thịt và chả viên nướng thì phần nước dùng được xem là “linh hồn” của món bún chả. Theo chủ quán chia sẻ, phần nước dùng phải thanh, không được ngọt cũng không được mặn. Khi pha nước dùng phải trong và có màu cánh gián đẹp mắt.
Ăn bún chả cũng cần phải đúng điệu. Phần bún chả ăn chuẩn Hà Nội phải có thêm tỏi băm, ớt xắt…có người cho chút giấm tỏi có người lại thêm chút nước tắc để tạo nên đủ vị chua cay mặn ngọt. Bún chả thường ăn kèm đu đủ ngâm chua và rau sống. Hương vị thơm ngon khó tả.
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 5
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 6
Quán bún chả Hà Nội ngon nhất nhì Nha Trang nhất định phải thử - ảnh 7
Với tiêu chí chất lượng là trên hết, Bún chả phố cổ Hà Nội luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng món ăn ngon miệng, đẹp mắt và hợp vệ sinh.
Quán bún chả phố cổ Hà Nội ngoài bún chả còn có nhiều món ăn khác để lựa chọn như: bún bò trộn, bánh đa cua, bún hải sản…Giá của mỗi món dao động từ 15.000 đến 45.000 đồng.
Đến quán, thực khách không chỉ được thưởng thức đặc sản bún chả Hà thành, mà còn có thể giao lưu trao đổi, luận bàn về văn hóa ẩm thực với chủ quán vui tính. Còn gì thú vị hơn khi bước vào một quán ăn ngon có nhiều câu chuyện như thế ngay tại phố biển Nha Trang.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bánh thập cẩm mặn ngũ sắc, hơn 40 năm

Bánh thập cẩm mặn ngũ sắc, hơn 40 năm

Bánh thập cẩm mặn ngũ sắc là tên gọi chung cho những chiếc bánh nhiều màu. Còn tên riêng của từng chiếc bánh thì tương ứng với loại nhân bên trong như: hoa hồng mực, hoa hồng bò, hoa hồng gà, hoa hồng ốc, hoa hồng tôm thịt...
Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Xe canh bún, bún riêu bán 10 năm, người chủ nấu theo hương vị của Hà Nội, nhưng cách nêm nếm đã có sự thay đổi, để phù hợp khẩu vị người Sài Gòn.