Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19

0 Thanh Niên Online
Từ khu cách ly giữa tâm dịch, 16 em học sinh đã đeo khẩu trang nhảy theo nhịp điệu bài hát "Baby Shark" - điệu nhảy quen thuộc với học sinh nhà trường trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Thầy cô giáo mặc đồ bảo hộ kín bưng trao quà cho từng em.
Những hình ảnh được gửi về từ trường Tiểu học Song Mai (xã Song Mai, TP.Bắc Giang) – nơi được trưng dụng làm khu cách ly phòng dịch Covid-19 tuyến đầu ở tỉnh Bắc Giang trong ngày 1.6.2021 cho thấy không khí xúc động trong ngày Quốc tế thiếu nhi tại đây. 
Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 1

Các cô giáo mặc đồ bảo hộ kín bưng để tặng quà cho các em thiếu nhi

Cô Đinh Thị Thu Hằng

Cô giáo Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai: "Hôm nay nóng lắm, ở trong phòng sợ Covid-19 phát tán cho nên cũng có cho dùng điều hòa đâu, chỉ dùng quạt thôi cho nên cũng nóng. Trẻ con ở đây chục hôm rồi, nên cũng bí, cho nên các cháu xuống sân chút, sáng sớm cho các cháu xuống đỡ mỏi chân mỏi tay".
Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 2

Trước đó, các em được nhảy điệu nhảy quen thuộc để thư giãn sau chuỗi ngày trong phòng

Sáng nay, nhiều đoàn thể, đơn vị và phụ huynh đến tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi để động viên tinh thần cho các nhỏ. Các cô giáo mặc đồ bảo hộ kín mít giữa thời tiết nắng nóng, cẩn trọng trao từng gói quà của phụ huynh, các mạnh thường quân cho các em. Vài ngày trước đó, cũng có các đoàn từ thiện đã lác đác đến tặng quà, các cô phải gọi từng em xuống nhận quà. 
Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 3

Cô Đinh Thị Thu Hằng, hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai đã viết bức tâm thư gửi đến các em nhỏ, các học sinh nhân dịp ngày 1.6

NVCC

Chứng kiến hình ảnh các em học sinh còn nhỏ tuổi đã phải xa gia đình để sống cuộc sống tự lập trong khu cách ly, cô Đinh Thị Thu Hằng, hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai đã viết bức tâm thư gửi đến các em nhỏ, các học sinh nhân dịp ngày 1.6.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe chia sẻ của cô hiệu trưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mời lên phường nhiều tài xế, shipper tụ tập “tám chuyện” giữa dịch Covid-19

Mời lên phường nhiều tài xế, shipper tụ tập “tám chuyện” giữa dịch Covid-19

Trong lúc chờ “nổ đơn”, khi các shipper đang tập trung “tám chuyện” ở vỉa hè tại địa bàn quận Bình Thạnh thì xe của lực lượng chức năng xuất hiện. Khi tụ tập quá 3 người ở nơi công cộng vào thời điểm này, họ đã không tuân thủ đúng quy định trong Chỉ thị 10 của UBND TP.HCM về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Chung tay đóng góp cho quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Chung tay đóng góp cho quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Truy cập website của Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 để đóng góp trực tuyến theo lời kêu gọi của Chính Phủ tại:  https://www.quyvacxincovid19.gov.vn
Truy cập website  https://www.quyvacxincovid19.gov.vn để đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 qua Ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, thẻ ngân hàng... hoặc đăng ký nguyện vọng ủng hộ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, toàn dân đoàn kết cùng nhau chiến thắng đại dịch. Vì một Việt Nam khỏe mạnh!