Dị nhân nâng tạ 100kg bằng... bộ phận đặc biệt

0 Thanh Niên Online
"Khí công sư” Nguyễn Hùng Nam, người có hơn 5 năm luyện nội đan khí công năng lượng thuộc môn phái Hóa Quyền Đạo của chưởng môn Hồ Văn Trọng, thuộc Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, đã có màn biểu diễn khiến nhiều người ngạc nhiên: dùng bộ phận sinh dục để nâng tạ.
Người luyện khí công thường có nhiều mục đích khác nhau. Người thì luyện để điều hòa khí huyết, người thì luyện để tăng cường sức khỏe. Mỗi trường phái, môn phái có cách luyện tập khác nhau, tùy mục tiêu hướng đến.
Mới đây, "khí công sư" Nguyễn Hùng Nam, người có hơn 5 năm luyện Nội đan khí công năng lượng thuộc môn phái Hóa Quyền Đạo của chưởng môn Hồ Văn Trọng, thuộc Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, đã có màn biểu diễn khiến nhiều người ngạc nhiên: dùng bộ phận sinh dục để nâng tạ.
Ban đầu, anh Nam khổ luyện và có thể nâng tạ 20kg, dần sau đó 30kg rồi lên 50kg, 80kg và hiện tại là 100kg.
Dị nhân nâng tạ 100kg bằng... bộ phận đặc biệt - ảnh 1

Khí công sư Nguyễn Hùng Nam thực hiện pha biểu diễn nâng tạ bằng của quý

Để minh chứng cho khả năng dặc biệt này, mới đây anh Nam đã biểu diễn pha nâng tạ trước sự chứng kiến của nhiều người.
Anh Nam: "Quá trình này rất nguy hiểm, khuyến cáo không nên tập ở nhà, hoặc làm theo nếu như chưa được hướng dẫn".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.
Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Không đám cưới rình rang, gặp nhau rồi về ở với nhau nhưng vợ chồng già Thái Văn Quý (69 tuổi) và bà Trần Ngọc Yến (59 tuổi) vẫn hạnh phúc gần 40 năm qua. Không con cháu, ông bà dành hết tình thương cho đàn chó mèo gần 30 con nuôi trong nhà.
NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

Mẹ mới mất được một tháng vì bệnh u não và xuất huyết đường ruột. Ba thì lại có biểu hiện thần kinh không ổn định. Gia đình hiện tại đang trong cảnh chia cắt, Lam đang sống với cậu mợ. Vì cậu mợ không thể lo nổi cho hai chị em cùng một lúc nên phải gửi đứa em nhỏ của Lam và ba Lam về Củ Chi để ông ngoại có thể san sẻ khó khăn mà gia đình em đang gặp phải.