Hát lô tô online né dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Dịch Covid-19 bùng phát, đoàn lô tô Sài Gòn tân thời sáng tạo ra cách hát lô tô online và tương tác qua livestream để cải thiện thu nhập cho các thành viên.
Tối 15.3, đoàn lô tô Sài Gòn tân thời đã lên sóng trực tiếp buổi đầu tiên, đưa sân khấu lô tô vào… trong nhà. Nói về ý tưởng thực hiện, Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô Lô Sài Gòn tân thời - cho biết: “Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch cúm Covid-19, mọi hoạt động vui chơi văn hóa đều tạm dừng, trong đó hoạt động biểu diễn hằng tuần của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước đây, đoàn cũng từng có ý tưởng làm online nên đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng tôi thử nghiệm phương thức hoạt động này”.
Theo đó, đoàn sẽ tổ chức biểu diễn trong sân khấu nhỏ và livestream trực tiếp buổi biểu diễn để khán giả có thể xem và dò số tại nhà. Vé dò lô tô của khán giả đã được đoàn tổ chức bán online trước đó. Với những khách hàng ở quá xa, để tiết kiệm chi phí vận chuyển vé đến tay khán giả, đoàn sẽ chụp hình vé dò của khán giả gửi qua mạng.
Hát lô tô online né dịch Covid-19 - ảnh 1

Hát lô tô trong nhà, khán giả tương tác qua điện thoại trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Lê Nam

Ở đợt tổ chức biểu diễn lô tô online đầu tiên vừa diễn ra, đoàn tổ chức biểu diễn năm vòng loại khác nhau, mỗi vòng cho ra một mã số vòng loại duy nhất. Lộ Lộ cho biết toàn bộ số lượng 500 vé đã được bán hết thông qua chỉ 2 buổi livestream trên facebook của Lộ Lộ. “Hình thức này giúp đoàn có cơ hội tương tác trực tuyến với các khán giả ở xa. Kể cả Việt kiều ở các nước đều có thể tham gia được. Do đó tôi đánh giá đây không chỉ là một hình thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế mùa dịch bệnh là một hướng đi rất đúng đắn, giúp chị em trong đoàn cải thiện phần nào thu nhập.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm