Máy đo nồng độ cồn của nam sinh trường huyện: Quá chén, xe không chạy

1 Thanh Niên Online
Với thiết bị đo nồng độ cồn đặc biệt này, khi người lái xe kiểm tra, nếu nồng độ cồn vượt mức cho phép thì xe sẽ không nổ máy. Đây là sáng chế của Nguyễn Văn Sỹ, học sinh lớp 11/2, trường THPT Phan Châu Trinh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn phi

Nguyễn phi

Nếu sáng chế dc như vậy vùng tiên phước sẽ có một nhân tài cho đất nước giảm bớt tai nạn giao thông thì đáng mừng. Nếu sáng chế về quá tốc độ thì xe sẽ dừng lại. Nếu em này biết nghĩ ra phát minh đó bán cho nhà chế tạo xe máy xe hơi. Chắc sẽ ko còn vụ phóng nhanh vượt ẩu nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim thuộc dự án Việt Sử Kiêu Hùng, nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim thuộc dự án Việt Sử Kiêu Hùng, nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.