Nếu bị antifan như Hương Giang Idol, bạn sẽ làm gì?

0 Thanh Niên Online
Đứng trước việc bị antifan tấn công như Hương Giang, bạn sẽ phải làm những gì?
Hương Giang gần đây liên tiếp bị antifan tấn công trên mạng xã hội. Trước đó, group "Anti Nữ hoàng đạo lý” với nội dung chống lại cô thu hút sự tham gia của nhiều người, cán mốc hơn 100.000 thành viên, với nhiều group "dự phòng". Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt antifan còn mở rộng phạm vi "hoạt động", thả phẫn nộ và để lại hàng loạt bình luận tiêu cực trong các chương trình, livestream mà cô cộng tác cùng nhà đài, nhãn hàng.
Vậy những cá nhân hay tổ chức thành lập trang mạng xã hội để tấn công Hương Giang có vi phạm pháp luật hay không, nếu có thì họ sẽ chịu những hình thức xử phạt ra sao?
Sự việc cao trào khi Hương Giang đăng đàn phản ứng, sau đó tung video cùng người mặc sắc phục công an đến tận nhà antifan đối chất. Những tưởng xoa dịu được dư luận, phía này còn tạo nên làn sóng phản đối gay gắt. Điển hình là việc ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tiếp nhận được hashtag #taychayHuongGiang kèm theo đó là những bình luận phản ứng khi đưa tin có sự góp mặt của cô.
Hãy cùng tham khảo ý kiến luật sư về vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.