Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore

11 Thanh Niên Online
Ông Đoàn Ngọc Hải về xã Khánh Thuận (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau)tặng quà, mời học sinh ăn phở và hứa sẽ tặng một suất du lịch Singapore cho một em học sinh xuất sắc nhất của trường nơi ông đến thăm.
Sáng 9.11, ông Đoàn Ngọc Hải, Cựu Phó Chủ tịch UBND Q.1, TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh của trường tiểu học Đỗ Thừa Luông (xã Khánh Thuận, H.U Minh, Cà Mau). Trong lúc giao lưu, ông Hải động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ông tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa như sữa, gấu bông... đồng thời mời các em ăn phở.
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết: "Tôi rất xúc động trước tình cảm và sự nhiệt tình của địa phương, thầy cô và các cháu học sinh. Đây sẽ là nguồn động lực lớn giúp tôi tiếp tục thực hiện công việc tiếp theo của mình. Ngoài sữa và quà, tôi cũng mời các cháu ăn phở, mong muốn mang sự yêu thương, trân quý đến với các cháu”.

Ông Đoàn Ngọc Hải mua phở gà đãi trẻ em Hà Giang ăn sáng

Ông Hải thuê một tiệm phở ở TP.Cà Mau nấu 300 phần phở bò để mời các em học sinh và thầy cô Trường tiểu học Đỗ Thừa Luông ăn sáng. "Tôi nghe tin chú Hải mua phở đãi các cháu học sinh tôi ủng hộ liền," chủ quán phở Kiều Thanh nói.
Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore - ảnh 1

Ông Hải mang từng phần phở đến bàn cho các em kịp ăn sáng

Ảnh: Gia Bách

Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore - ảnh 2

Và cùng ngồi ăn phở với các em

Ảnh: Gia Bách

Cũng tại đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã tặng xe đạp cho 2 học sinh giỏi và hứa sẽ tặng một suất du lịch Singapore cho em học sinh xuất sắc nhất của trường.
Trường Đỗ Thừa Luông nằm trong lâm phần rừng tràm của H.U Minh, một địa phương còn nhiều khó khăn. Nhiều em học sinh cho biết đây là lần đầu được ăn phở. 
Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore - ảnh 3

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng xe đạp cho 2 học sinh giỏi của trường

Ảnh: Gia Bách

Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore - ảnh 4

Một em học sinh vui mừng khi nhận được quà là thú nhồi bông từ ông Đoàn Ngọc Hải

Ảnh: Gia Bách

Ông Đoàn Ngọc Hải đãi trẻ em U Minh ăn phở, hứa tặng vé du lịch Singapore - ảnh 5

Các em học sinh với những món quà ông Hải mang đến tặng

Ảnh: Gia Bách

Ông Trần Công Mười - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Thuận cho biết: “Khánh Thuận là xã đặc biệt khó khăn, toàn xã có 5 điểm trường. Tại điểm này có 278 em học sinh, chủ yếu là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cơ sở vật chất của trường còn yếu, chưa đáp ứng tốt nhất cho việc học của các em. Những món quà hôm nay chứa đựng tình cảm lớn lao của các mạnh thường quân và ông Đoàn Ngọc Hải, không những giúp các em giảm khó khăn, mà còn khơi dậy cho các em tình yêu thương bạn bè”.

Ông Đoàn Ngọc Hải lập di chúc, để lại tiền tỉ cho người nghèo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Thụy

Đỗ Thụy

Vẫn cò nhiều người làm cho lòng ta âm áp.
Hien Vuong

Hien Vuong

That la tuyet voi
tue Phung

tue Phung

Tài chưa trọn nhưng đức đã tròn! Chúc cho ông vạn sự bình an!
Le Tuyet

Le Tuyet

Xin chúc ông nhiều sức khỏe và bình an 💖💖💖🌻🌻🌻
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.