Bản sao 'hồn Ford, da Tesla Cybertruck' do fan nóng lòng tự thiết kế

0 Thanh Niên Online
Một người hâm mộ Tesla Cybertruck ở thành phố Mostar (Bosnia và Herzegovina), vì quá háo hức nên đã tự đặt làm bản sao chép.
Ông chủ công ty sản xuất đã đặt hàng các nhân viên của mình thiết kế, lắp ráp bản sao Tesla Cybertruck.
Các chuyên viên kĩ thuật công nghệ và kĩ sư mất 8 tháng để tháo rời chiếc Ford Raptor F-150 và biến nó thành xe chạy xăng giống Cybertruck.
MARIO CORIC, Giám đốc công ty Stark Solutions, chia sẻ: "Người đặt hàng chiếc xe bản sao này là ông chủ của Stark Solutions. Ông ấy muốn chúng tôi kết hợp Ford và Tesla Cybertruck, vì ông ấy là người hâm mộ của 2 hãng xe này. Thế nên chúng tôi gộp 2 'linh hồn' thành một. Từ khoảng cách 3 mét nó trông giống Tesla, nhưng trong vòng 1 mét thì không còn giống nữa. Mục tiêu của chúng tôi là sao chép và khiến nó trông giống nhất có thể chứ không hoàn toàn làm bản sao."
Nhóm gặp khó trong việc đăng ký cho xe lăn bánh trên đường vì phương tiện các góc cạnh nhọn như Tesla Cybertruck bị cấm ở Bosnia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ông Trump từng mưu tính thay bộ trưởng tư pháp vì không ủng hộ đảo ngược kết quả bầu cử?

Ông Trump từng mưu tính thay bộ trưởng tư pháp vì không ủng hộ đảo ngược kết quả bầu cử?

Thượng nghị sĩ Scott Perry, người đã thất bại trong nỗ lực phản đối kết quả phiếu đại cử tri ở phiên họp lưỡng viện Quốc hội Mỹ hôm 6.1, chính là người đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực lật đổ người lãnh đạo Bộ Tư pháp nhằm thay thế người này bằng một nhân vật trung thành sẵn sàng hỗ trợ quá trình đảo chiều kết quả bầu cử của cựu Tổng thống Donald Trump.