Các hãng bay Hàn Quốc hoãn chuyến bay đến Daegu vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ngày 24.2, hãng hàng không Korean Airlines và Asiana Airlines của Hàn Quốc tuyên bố hoãn toàn bộ chuyến bay đến Daegu vì lo ngại dịch Covid-19.
Korean Airlines và Asiana Airlines của Hàn Quốc tuyên bố hoãn toàn bộ chuyến bay đến Daegu, thành phố lớn thứ 4 Hàn Quốc với số ca nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới đang gia tăng không ngừng.
Theo đó, hãng Korean Airlines đã quyết định ngừng mọi chuyến bay đến Daegu đến ngày 28.3. Trong khi đó Asiana Airlines tuyên bố hoãn đến ngày 9.3.
Các hãng bay Hàn Quốc hoãn chuyến bay đến Daegu vì dịch Covid-19 - ảnh 1

Hãng hàng không Korean Airlines quyết định ngừng mọi chuyến bay đến Daegu đến ngày 28.3.

Website hãng Korean Airlines

Theo CNN, hiện nay đã có 6 quốc gia và vùng lãnh thổ cấm người nước ngoài từng đến Hàn Quốc trong vòng 14 ngày qua nhập cảnh trong đó có Israel, Bahrain và Jordan.
Kiribati và Samoa yêu cầu những du khách đến từ Hàn Quốc phải cách ly 14 ngày tại một quốc gia không có ca nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới trước khi nhập cảnh.
Quần đảo Samoa thuộc Mỹ yêu cầu hành khách đến từ Hàn Quốc đi qua Hawaii phải cách ly 14 ngày tại Hawaii.
Có 9 quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Anh, Brunei, Kazakhstan, Ma Cao, ... thì thực hiện siết chặt lệnh hạn chế đi lại đối với Hàn Quốc như là kiểm tra sức khỏe hành khách và yêu cầu những ai thể hiện triệu chứng bệnh Covid-19 tự cách ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm