Cho ốc sên khổng lồ ‘đi bộ’ trên mặt để dưỡng da, bạn có dám thử?

0 Thanh Niên Online
Một tiệm làm đẹp ở Jordan đã sử dụng ốc sên để chăm sóc da mặt. 
Không phải là dưỡng chất từ ốc sên, mà cửa tiệm làm đẹp ở Jordan đã dùng những con ốc thật để chăm sóc da. Suheil Sweidan cho biết chất nhờn tự nhiên từ ốc sên khổng lồ châu Phi sẽ làm trẻ hóa làn da khách hàng.
SUHEIL SWEIDAN, Chủ tiệm chăm sóc da bằng ốc sên, chia sẻ: “Ở tuổi 25, việc sản xuất collagen của cơ thể bạn bắt đầu giảm, và con ốc sên này sẽ sản xuất collagen cải thiện làn da. Ốc sên sẽ ‘đi lại’ trên mặt bạn, ăn những tế bào chết, mở lỗ chân lông và tiết chất collagen vào. Nó sẽ bổ sung collagen cho cơ thể bạn.”
ALIA FARES, Chuyên viên mạng xã hội, khách hàng của tiệm, nói: “Tôi rất thích những điều lạ như vậy, tôi thích vẻ đẹp tự nhiên, phương pháp và mọi điều tự nhiên. Vì thế tôi đến đây, nó rẻ hơn một triệu lần so với tiêm botox. Thật tuyệt nên tôi nghĩ tôi sẽ thử nó. Lần trị liệu đầu tiên tôi đã muốn dừng lại nhưng cố tiếp tục và dần chìm vào giấc ngủ vì quá thoải mái. Tôi đã thấy sự khác biệt trên khuôn mặt mình, nó đầy đặn và sáng hơn."
Suheil khuyến khích mọi người cởi mở với các phương pháp làm đẹp thay thế đặc biệt là những sản phẩm tự nhiên, như ốc sên cho việc chăm sóc da mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 31.10: Tổng thống Trump nói bác sĩ nâng khống số người chết vì Covid-19 để hưởng lợi

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 31.10: Tổng thống Trump nói bác sĩ nâng khống số người chết vì Covid-19 để hưởng lợi

Cả hai ứng cử viên tổng thống đã có một cuộc đấu khẩu qua lại liên quan đến tình hình dịch Covid-19. Cụ thể họ đã nói gì? Để nhậm chức, tân tổng thống sẽ phải qua các bước quy trình tuy phức tạp và nghiêm ngặt ra sao? Các du học sinh có suy nghĩ gì về kỳ bầu cử và hai ứng cử viên? Tất cả sẽ có trong bản tin Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 31.10 của Báo Thanh Niên, được phát trực tiếp vào 19 giờ tối hằng ngày hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');