Có phải đệ nhất phu nhân Melania vừa có 'ánh mắt hình viên đạn' cho ái nữ Ivanka của ông Trump?

0 Thanh Niên Online
Đoạn video quay lại ánh mắt của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump bước lên sân khấu trong đêm cuối của Đại hội đảng Cộng hòa năm 2020 đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem.
Tin đồn về căng thẳng giữa đệ nhất phu nhân Melania Trump và Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Donald Trump với người vợ đầu, tiếp tục dậy lên vào đêm cuối Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa hôm 27.8.
Không chỉ là là con gái Tổng thống Trump, Ivanka Trump còn là cố vấn Nhà Trắng.
Sau khi giới thiệu cha mình lên phát biểu, Ivanka quay về chỗ và nụ cười tươi chào đón bà Melania Trump dành cho Ivanka nhanh chóng chuyển thành một biểu hiện dường như là cái liếc mắt lạnh lùng khi cô vừa quay lưng đi.
Có phải đệ nhất phu nhân Melania vừa có 'ánh mắt hình viên đạn' cho ái nữ Ivanka của ông Trump? - ảnh 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và ái nữ của Tổng thống Trump, Ivanka Trump, trong Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa.

Reuters

Đoạn video quay lại cảnh bà Melania Trump nhanh chóng thay đổi biểu cảm nhận được hơn 5 triệu lượt xem trong chưa đầy 3 tiếng được chia sẻ trên Twitter.
Mối quan hệ mẹ kế - con chồng này được cho là không mấy êm đẹp.
Hồi ký "Melania và tôi" của tác giả Stephanie Winston Wolkoff, người là bạn và cựu cố vấn của đệ nhất phu nhân Melania Trump, tiết lộ nhiều chi tiết "gây sốc" về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ quyền lực của nước Mỹ.
Trong đó, bà Winston Wolkoff mô tả bà Melania từng cố gắng đẩy cô Ivanka Trump ra khỏi những bức ảnh đẹp nhất trong lễ nhậm chức của Tổng thống Trump năm 2016.
Có phải đệ nhất phu nhân Melania vừa có 'ánh mắt hình viên đạn' cho ái nữ Ivanka của ông Trump? - ảnh 2

Bà Melania Trump dường như "cố tình" che cô Ivanka trong những khung hình đẹp hồi lễ nhậm chức của ông Trump năm 2016.

Reuters

CNN cũng trích nội dung sách cho rằng Ivanka Trump và chồng cô, cố vấn Nhà Trắng Jared Kushner, tìm cách loại trừ và "kiểm soát" bà Melania.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm