Đeo khẩu trang mà vẫn 'chất' - dân thời trang làm thế nào trong mùa dịch Covid-19?

0 Thanh Niên Online
Từ quay video hướng dẫn cách trang điểm khi phải đeo khẩu trang đến mũ nhựa để chống dịch Covid-19, người dân Hàn Quốc đang hết sức sáng tạo để đảm bảo dịch bệnh không ngăn được đam mê phong cách của mình.
Trong thời kỳ đại dịch Covid-19 hoành hành, đừng để khẩu trang khiến bạn trông chán nản.
Youtuber Ssunzy ở Hàn Quốc làm video hướng dẫn cách trang điểm khi đeo khẩu trang: "Tôi sẽ hướng dẫn một kiểu trang điểm khiến bạn trông vẫn hút mắt cho dù có phải đeo khẩu trang".
Đeo khẩu trang mà vẫn 'chất' - dân thời trang làm thế nào trong mùa dịch Covid-19? - ảnh 1

Youtuber Ssunzy ở Hàn Quốc đang quay video hướng dẫn cách trang điểm khi đeo khẩu trang.

Reuters

Người Hàn Quốc đang tìm cách khiến dịch Covid-19 không gây hại đến đam mê phong cách của họ.
Ssunzy nói: "Tôi nghe là rất khó để mua khẩu trang mấy ngày này, tôi sẽ giới thiệu một loại kem nền chất nước (không khiến khẩu trang dơ) cho những ai phải đeo 1 cái khẩu trang trong 2 đến 3 ngày".
Trong cái rủi có cái may, khi đeo khẩu trang thì lại không phải quá lo son môi.
Nhà thiết kế thời trang Park Youn-hee cũng nhắc tới việc các thần tượng K-pop như BTS đã làm cho khẩu trang cũng trở thành thời trang. Vì khẩu trang ngày càng khan hiếm, một mặt hàng khác bán chạy hơn tại Hàn Quốc kết hợp giữa bảo vệ lẫn thời trang: nón gắn miếng nhựa bảo vệ ngoài mặt.
Đeo khẩu trang mà vẫn 'chất' - dân thời trang làm thế nào trong mùa dịch Covid-19? - ảnh 2

Người dân Hàn Quốc đội nón gắn miếng nhựa bảo vệ trong thời dịch Covid-19.

Reuters

Nhà thiết kế Park Youn-hee nói: "Cảm giác như là tôi vẫn giao tiếp với người khác vì cái nón trong suốt mà. Mặc đồ thường đội nón đó cũng hợp, tôi cũng thấy có nhiều lựa chọn màu nữa. Đội cái nón màu đen với áo choàng màu đen rồi thêm điểm nhấn bên dưới thì bộ trang phục không ngột ngạt chút nào".
Nhà thiết kế này cũng đưa ra lời khuyên "Nghĩ thoáng" và cố thử nghiệm nhiều màu sắc nổi bật khác để tìm thấy niềm vui khi vẫn giữ an toàn cho bản thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm