Diễn viên Matthew McConaughey: Đừng để virus corona làm ta hoang tưởng

0 Thanh Niên Online
Trong đoạn phim đăng trên Twitter cá nhân hôm 17.3, chủ nhân giải Oscar - diễn viên Matthew McConaughey - khuyên người hâm mộ không nên bị hoang tưởng vì đợt bùng phát dịch Covid-19.
Matthew McConaughey cho biết anh hy vọng dịch bệnh Covid-19 có thể ảnh hưởng tích cực lên xã hội, McConaughey cũng thúc giục mọi người tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh:
"Hiện tại, hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta đều phải dựa vào nhau nhiều hơn. Chúng ta có một kẻ thù là virus corona, không gương mặt, không chủng tộc, không có giới tính, không tông giáo và không đảng phái. Và nó là một kẻ thù tất cả chúng ta đều đồng ý là sẽ cùng nhau đánh bại. Chúng ta muốn như thế và sẽ đánh bại nó"
Diễn viên Matthew McConaughey: Đừng để virus corona làm ta hoang tưởng - ảnh 1

Diễn viên Matthew McConaughey.

McConaughey cũng bày tỏ hy vọng khủng hoảng này có thể gắn kết xã hội:
"Có một ánh sáng xanh bên phía bên kia của ánh sáng đỏ đang chiếu lên chúng ta lúc này. Tôi tin là ánh sáng xanh sẽ được xây dựng dựa trên các giá trị mà chúng ta có thể kích hoạt ngay bây giờ. Giá trị của sự công bằng, sự tử tế, trách nhiệm, sự kiên cường, sự tôn trọng và lòng can đảm. Nếu chúng ta thực hành những điều đó ngay bây giờ, khi chúng ta thoát khỏi virus này, đây có thể là cơ hội kết nối chúng ta lại cùng nhau, giúp chúng ta đoàn kết, điều mà suốt một thời gian dài qua chúng ta không có được".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm