Euro 2020: 'tiên tri' voi Đức đã chọn đúng Pháp thắng!

0 Thanh Niên Online
Một cô voi “tiên tri” ở Đức đã có những dự đoán đầu tiên tại vòng bảng Euro 2020 với thông tin làm đau lòng cho người hâm mộ nước này: Pháp sẽ giành chiến thắng trong trận mở màn đối đầu với Đức.
Voi “Yashoda” (41 tuổi) vẫy quốc kỳ để chọn người chiến thắng - một ngày trước khi đội tuyển Đức có màn so kè với đương kim vô địch Thế giới tại giải Euro 2020. Theo truyền thông Đức, cô voi này được sinh ra “trong rừng rậm Ấn Độ” và bị mất dấu vết của đàn ngay sau khi sinh, sau đó các nhân viên kiểm lâm của công viên Ấn Độ đã đưa voi con đến vườn thú Mysore.
Euro 2020: 'tiên tri' voi Đức đã chọn đúng Pháp thắng! - ảnh 1

Voi Yashoda và bạn của mình trong màn biểu diễn trước khán giả tại vườn thú Hagenbeck (Đức)

Ruptly

Năm 1990, Yashoda, nặng 3,8 tấn và ăn khoảng 150kg thức ăn mỗi ngày, chuyển đến Hamburg. Năm nay, cô voi Yashoda sẽ dự đoán cuộc chinh phục của đội Đức từ Vườn thú Hagenbeck.
Một du khách cho biết “Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng con voi đã nhầm lẫn và thật đáng buồn khi rút nhầm lá cờ Pháp, vì Đức sẽ giành chiến thắng!”. Trận đấu thuộc bảng F giữa hai đội tuyển Đức và Pháp trong khuôn khổ VCK Euro 2020 sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng ngày 16.6 (giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm