Giải cứu chó con lọt xuống hố sâu 10m tại California

0 Thanh Niên Online
Đội cứu hỏa và cứu hộ đô thị quận Los Angeles hôm 27.9 đã làm việc trong suốt 3 giờ để giải cứu chú chó Pablo bị rơi xuống bể tự hoại bỏ hoang.
Một chú chó giống Yorkshire có tên Pablo, nặng 3kg, không may rơi xuống một bể tự hoại bỏ hoang sâu 10m tại thành phố Malibu, bang California (Mỹ) hôm 27.9.
Trải qua quá trình kéo dài 3 giờ, lắng nghe tiếng sủa trong bóng tối để tìm Pablo, cuối cùng các nhân viên cứu hỏa của Hạt Los Angeles cùng với Đội Tìm kiếm & Cứu hộ Đô thị đã giải cứu chó con thành công.
Anh Abe Serrano thuộc đội cứu hỏa Los Angeles cho biết, “Chúng tôi chỉ hi vọng Pablo không ngừng sủa, chúng tôi muốn nghe tiếng sủa, bởi vì có như thế chúng tôi mới biết rằng nó còn sống hay không.”
Sau khi được giải cứu, Pablo cần tắm gội để rửa sạch bùn đất dính trên người. Hiện giờ Pablo đã về đoàn tụ với gia đình. Chủ của Pablo rất thán phục lòng ân cần và kiên nhẫn của đội cứu hỏa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Ngày 22.2, Ủy ban y tế quốc gia Trung Quốc (NHC) thông báo một số chuyên gia thuộc đoàn thanh tra WHO đã đến Vũ Hán làm việc với giới chức địa phương và thăm các cơ sở y tế liên quan về Covid-19.