Giải cứu chó con lọt xuống hố sâu 10m tại California

0 Thanh Niên Online
Đội cứu hỏa và cứu hộ đô thị quận Los Angeles hôm 27.9 đã làm việc trong suốt 3 giờ để giải cứu chú chó Pablo bị rơi xuống bể tự hoại bỏ hoang.
Một chú chó giống Yorkshire có tên Pablo, nặng 3kg, không may rơi xuống một bể tự hoại bỏ hoang sâu 10m tại thành phố Malibu, bang California (Mỹ) hôm 27.9.
Trải qua quá trình kéo dài 3 giờ, lắng nghe tiếng sủa trong bóng tối để tìm Pablo, cuối cùng các nhân viên cứu hỏa của Hạt Los Angeles cùng với Đội Tìm kiếm & Cứu hộ Đô thị đã giải cứu chó con thành công.
Anh Abe Serrano thuộc đội cứu hỏa Los Angeles cho biết, “Chúng tôi chỉ hi vọng Pablo không ngừng sủa, chúng tôi muốn nghe tiếng sủa, bởi vì có như thế chúng tôi mới biết rằng nó còn sống hay không.”
Sau khi được giải cứu, Pablo cần tắm gội để rửa sạch bùn đất dính trên người. Hiện giờ Pablo đã về đoàn tụ với gia đình. Chủ của Pablo rất thán phục lòng ân cần và kiên nhẫn của đội cứu hỏa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 20.10: Tình hình tại các bang chiến địa có cho ông Trump hy vọng?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 20.10: Tình hình tại các bang chiến địa có cho ông Trump hy vọng?

Các ứng cử viên đang có cuộc cạnh tranh gay gắt cho kỳ bầu cử Mỹ năm 2020 tại các tiểu bang, đặc biệt là các bang chiến địa. Tuy nhiên, các thăm dò về số sự ủng hộ lẫn số phiếu cử tri đi bầu sớm có thực sự quan trọng hay không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 20.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');