Giới trẻ Hồng Kông ‘sốt’ với món bánh... dép lào, bánh... giỏ xách

0 Thanh Niên Online
Những chiếc bánh đủ hình dạng như dép lào, điều khiển tivi, trông y thật, đang gây sốt tại Hồng Kông.
Tiệm bánh Dear Harley Cake Studio đã làm những chiếc bánh trông giống túi xách, gà chiên, dép, hay chuối. 
Những chiếc bánh đủ hình dạng độc đáo đang gây sốt tại Hồng Kông.
ALISON CHAN, Đồng sáng lập Dear Harley Cake Studio, chia sẻ: “Bên trong là chiếc bánh kem socola đen với kem bơ meringue của Ý. Còn lớp màu vàng ở ngoài là một lớp fondant.”
Tiệm bánh cũng mở các lớp học chia sẻ cách làm bánh trông như đồ vật thực.
Chủ tiệm bánh cho rằng: “Tôi nghĩ chúng tôi thích du lịch và tham dự những lớp học của những nghệ sĩ làm bánh khắp thế giới, đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Đây không chỉ là vấn đề kinh doanh, tiền bạc, mà với chúng tôi còn là việc chúng tôi thích làm và đam mê. Vì thế chúng tôi thích trải nghiệm, học những kĩ năng và kĩ thuật mới từ các giáo viên khác.”
Các video ăn bánh hình dép, túi xách, của quán gây sốt trên mạng xã hội và thu hút lượng khách trung thành, đặc biệt là những người trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Ông Trump tiếp tục công kích ông Biden tại bang chiến địa Pensylvania? Việc Bà Amy Barrett được phê chuẩn làm thẩm phản Tòa án Tối cao có tạo lợi thế cho ông Trump trước ngày bầu cử? Ông Biden đề xuất chính sách gì nếu thay thế Tổng thống Trump? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 27.10 của Báo Thanh Niên, được phát trực tiếp vào 19 giờ tối hằng ngày hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Cậu bé Guillaume Benoliel (6 tuổi) có thể trình diễn mượt mà một bản nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Rachmaninoff dù khi ngồi trên ghế chơi đàn thì chân cậu bé vẫn chưa thể chạm sàn. Mọi người đều đồng ý rằng bé sở hữu tài năng hiếm có.
LogOnce');