Nga mở tập trận lớn, Trung Quốc, Iran cùng tham gia

0 Thanh Niên Online
Nga bắt đầu tập trận Caucasus 2020 quy mô lớn kéo dài một tuần từ ngày 21.9, với trọng tâm dự kiến là rèn luyện năng lực chiến đấu chống các tên lửa hành trình và thiết bị bay không người lái.
Cuộc tập trận sẽ diễn ra tại nhiều thao trường và sân bay ở phía nam nước Nga. Hải quân Iran cùng hải quân Nga sẽ tập trận chung trên Biển Đen và Biển Caspi.
Ngoài ra, cuộc tập trận còn có sự tham gia của khoảng 1.000 binh sĩ từ Armenia, Belarus, Trung Quốc, Myanmar, và Pakistan.
 
Nga mở tập trận lớn, Trung Quốc, Iran cùng tham gia - ảnh 1

Lực lượng Nga tham gia tập trận Caucasus 2020.

Bộ Quốc phòng Nga

Đại diện nhiều quốc gia trong đó có Iran sẽ giám sát các cuộc tập trận chung.
Nga cho biết sẽ có khoảng 80.000 binh sĩ thuộc các đơn vị hải quân và phòng thủ tên lửa cũng như nhân sự thuộc Bộ Khẩn cấp và các vệ binh Nga tham gia tập trận.
Ngoài ra, theo Bộ Quốc phòng Nga, sẽ có khoảng 250 xe tăng, 450 xe chiến đấu chở binh lính và 200 hệ thống pháo binh tham gia tập trận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cựu tổng thống Obama: đến chính ông Trump còn nhiễm Covid-19 thì còn bảo vệ được ai?

Cựu tổng thống Obama: đến chính ông Trump còn nhiễm Covid-19 thì còn bảo vệ được ai?

Ngày 21.10, ngay trước cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng, cựu tổng thống Barack Obama đã vận động tranh cử cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tại Philadelphia (bang Pennsylvania), chỉ trích Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Ông Joe Biden là phó tổng thống của ông Barack Obama suốt hai nhiệm kỳ kéo dài 8 năm.
Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 22.10: Chiến lược gì cho Tổng thống Trump trong cơ hội tranh luận cuối cùng?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 22.10: Chiến lược gì cho Tổng thống Trump trong cơ hội tranh luận cuối cùng?

Vào tối 22.10 (giờ Mỹ) sẽ diễn ra buổi tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden. Cả hai sẽ làm gì để tạo đột phá? Liệu làm tốt trong phần tranh luận cuối có giúp cả hai thêm cơ hội đắc cử? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 22.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');