Nhà báo gây tranh cãi nhất nước Anh nói Meghan Markle 'công kích vớ vẩn' hoàng gia

1 Thanh Niên Online
Người dẫn chương trình truyền hình Anh Piers Morgan, vừa mất việc vì buông lời công kích vợ của Vương tử Harry, cho biết ông vẫn không tin những gì cô Meghan Markle đã nói trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey.
Nhà báo người Anh Piers Morgan hôm 10.3 tái khẳng định bình luận ông đã đưa ra về Meghan Markle, vợ của Vương tử Harry, dù chính bình luận này khiến ông mất việc tại đài truyền hình Anh ITV. Ông nói những phát biểu gần đây của cô Meghan về việc từng nghĩ đến chuyện tự tử và cho rằng có nạn phân biện chủng tộc trong hoàng gia Anh, chỉ là những “lời công kích vớ vẩn”.
Đài truyền hình ITV đưa ra tuyên bố rằng ông Morgan sẽ không còn ở vai trò mà ông đã làm trong 6 năm qua nữa. Ông Morgan cũng nói rằng ông “đã có một cuộc trò chuyện với ITV và chúng tôi đã đồng ý không tranh cãi thêm.”
Nhà báo gây tranh cãi nhất nước Anh nói Meghan Markle 'công kích vớ vẩn' hoàng gia - ảnh 1

Hiện ông Piers Morgan đã rời khỏi vị trí trong chương trình Good Morning Britain

ITV

Hơn 41.000 đơn khiếu nại đã được gửi đến đến cơ quan quản lý truyền thông của Anh, mức cao thứ hai trong lịch sử, để phản đối chương trình hôm 8.3 của ông Morgan. Cơ quan chức năng cho biết đã mở một cuộc điều tra.
Trong chương trình này, ông Morgan đã cáo buộc cô Meghan Markle nói dối trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey. Trước đó, phu nhân của công tước xứ Sussex nói rằng gia đình hoàng gia đã đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cô cũng nói nhiều người đã bàn tán về màu da của con trai cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan  T Truong

Tan T Truong

Kệ đi, quan điểm của tôi thì biết vậy nghĩ vậy..chả biết thêm chi .chân li đứng về số đông. Tôi thì phải lo kiếm cơm như Thanh Niên...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm