'Nhìn kìa bồ, nó đang xoay': có gì trong những thước phim UFO Lầu Năm Góc vừa công bố?

3 Thanh Niên Online
Mỹ vừa công bố 3 đoạn video cho thấy sự xuất hiện của các vật thể bay không xác định (UFO).
Ngày 27.4, Bộ Quốc phòng Mỹ chính thức công bố 3 đoạn video đã được giải mật do các phi công của hải quân ghi lại trong nhiều năm cho thấy các tiếp xúc với "vật thể trên không không xác định" được cho là UFO.
Hải quân Mỹ khẳng định với nhiều phương tiện truyền thông nước này rằng các đoạn video được đăng tải trực tuyến nhằm mục đích cho thấy hình ảnh về UFO là xác thực.
'Nhìn kìa bồ, nó đang xoay': có gì trong những thước phim UFO Lầu Năm Góc vừa công bố? - ảnh 1

Một UFO xuất hiện trong các đoạn phim do Bộ Quốc phòng Mỹ công bố.

Chụp màn hình video

Một trong số các đoạn video được quay năm 2004 và hai đoạn video còn lại quay hồi tháng 1.2015, theo Sue Gogh, phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Mỹ.
Các đoạn video này bị rò rỉ và được đăng tải công khai từ 2007 đến 2017.
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times năm 2017, một viên phi công hải quân Mỹ cho biết vật thể lạ bay hết quãng đường 60 dặm (95 km) chỉ trong "không đầy một phút".
Một video từ năm 2015 cho thấy hình ảnh mà một phi công mô tả là một "hạm đội" những vật thể di chuyển với tốc độ cao và rồi chợt bắt đầu "lật" đổi hướng ở vị trí đứng yên.
“Nhìn cái kia kìa bồ!”,  một phi công nói trong video. “Nó đang xoay!”
Hải quân Mỹ đã xác nhận các đoạn video quay UFO này có thật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henrylong

Henrylong

Chuyện UFO là rõ ràng rồi, có điều rất ấn tượng với không quân Mỹ. Lái tiêm kích chiến đấu cơ thi hành nhiệm vụ như thế nhưng vẫn được mang theo bồ bịch người yêu bên cạnh trong cabinet. Nể.
SaltSs

SaltSs

Bồ ở đây là cách nói gẫn gũi với bạn bè. Đang ám chỉ thằng phi công ngồi sau. Dân nam hay dùng từ này gọi nhau chứ ông có bị não hay không mà nghĩ bồ ở đây là bồ bịch???
Trương Thanh Hùng

Trương Thanh Hùng

Hic hic hi vọng việc này k làm chúng ta hoang mang khi bị ufo xâm lăng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm