Sông Nga tung bọt trắng như... kênh Ba Bò, chính quyền điều tra

5 Thanh Niên Online
Người dân St Petersburg (Nga) đã chia sẻ một video trên mạng xã hội trong hôm 24.12, cho thấy rất nhiều đám bọt trắng bí ẩn nổi trên sông Dudergofka, cũng như bay qua các đường phố lân cận.
 
Người dân St Petersburg (Nga) trong ngày 24.12 đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video cho thấy lượng lớn bọt nổi trắng xóa trên sông Dudergofka, và bay qua các đường phố lân cận.
Có nhiều bình luận hài hước gọi cảnh tượng này là “bữa tiệc bọt”, nhưng rất nhiều người bày tỏ lo ngại về nguyên nhân gây ra hiện tượng này và nguy cơ có thể xảy đến cho thiên nhiên.
Sông Nga tung bọt trắng như... kênh Ba Bò, chính quyền điều tra - ảnh 1

Bọt trắng bất thường nổi đầy trên sông Dudergofka (Nga)

Ảnh chụp màn hình

Cơ quan giám sát môi trường của Nga đang điều tra theo hướng đã có việc xả hóa chất bất hợp pháp. Cơ quan này đã tìm thấy trong nước sông có dấu vết nhỏ của một chất dầu, có thể được sử dụng trong sản xuất nước giặt.
Văn phòng công tố địa phương cho biết họ đang tiến hành kiểm tra để xác định nguồn gốc của việc xả thải bất hợp pháp, có thể dẫn đến sự xuất hiện của số lượng bọt trắng khổng lồ này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Kinh tế tăng, công ty tăng, việc quản lý xả thải cũng bừa bãi, nguồn nước ô nhiễm, hệ sinh thái cũng bị ảnh hưởng.
NVH

NVH

Lên kênh Ba bò chi cho xa. Ngay tại cống ngăn triều Phường 16, quận 8 cũng có bọt tuyết trên kênh khi ngăn triều và bơm nước ra kênh. Trông cứ như tuyết trắng mùa đông nước Mỹ.
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

ở đâu cũng có ô nhiễm môi trường như nhau
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Không biết có phải công ty giặt ủi nào đó xả bọt xà phòng ra sông không nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm