Tổng thống Trump nói thông tin không đóng thuế là sai 'ngụy tạo'

3 Thanh Niên Online
Ngày 27.9, tờ New York Times công bố số liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không đóng thuế 10 trong 15 năm qua và chỉ đóng 750 USD/năm trong hai năm 2016 và 2017 khi ở vai trò tổng thống.
Đây là câu trả lời cho các nghi vấn về thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Đây hoàn toàn là tin sai sự thật, dàn dựng, giả. Họ sử dụng câu chuyện cũ, có thể các bạn đã hỏi tôi những câu tương tự từ 4 năm trước. Tôi đã phải ra tòa và nói về việc này, hoàn toàn sai sự thật. Không có chuyện này.
Sự thật là tôi có đóng thuế, nhưng - khi thấy bản khai thuế của tôi thì sẽ hiểu thôi - nó đang được kiểm toán. Đang được kiểm toán lâu nay rồi. Sở thuế vụ (IRS) đã không cư xử đúng.
Tổng thống Trump nói thông tin không đóng thuế là sai 'ngụy tạo' - ảnh 1

Ông Trump phủ nhận thông tin ông không đóng thuế là "tin giả".

Reuters

Những người ở IRS, họ đối xử với tôi rất, rất tệ. Nhưng những con số này đã được kiểm toán, và tôi tự hào để thể hiện chúng. Nhưng thông tin đó chỉ là tin giả. Tờ New York Times đã thử những điều tương tự. Họ muốn bới ra một ít câu chuyện". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vũ Trần

Quang Vũ Trần

Thông tin giả nói xấu mình, hạ uy tín tổng thống mà tổng thống chỉ la là “tin giả” thôi vậy à??!!!
Chau Pham

Chau Pham

có nghe TT nói đang kiểm toán không, kiểm xong ông sẽ đưa bằng chứng ra và tóm gọn những tên bịa đặt
Phạm Mình Sơn

Phạm Mình Sơn

Tôi nghĩ một người sẵn sàng không nhận lương tổng thống thì chắc không trốn thuế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Cử tri Mỹ đi bầu cử nhưng lại bị đe dọa bằng súng? Ai sẽ là người chiến thắng trong 6 kịch bản có thể xảy ra trong kỳ bầu cử năm 2020: Tổng thống Donald Trump hay đối thủ Joe Biden? Phiếu bầu qua thư có gây ảnh hưởng kết quả bầu cử không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 21.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');