Tổng thống Trump nói thông tin không đóng thuế là sai 'ngụy tạo'

3 Thanh Niên Online
Ngày 27.9, tờ New York Times công bố số liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không đóng thuế 10 trong 15 năm qua và chỉ đóng 750 USD/năm trong hai năm 2016 và 2017 khi ở vai trò tổng thống.
Đây là câu trả lời cho các nghi vấn về thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Đây hoàn toàn là tin sai sự thật, dàn dựng, giả. Họ sử dụng câu chuyện cũ, có thể các bạn đã hỏi tôi những câu tương tự từ 4 năm trước. Tôi đã phải ra tòa và nói về việc này, hoàn toàn sai sự thật. Không có chuyện này.
Sự thật là tôi có đóng thuế, nhưng - khi thấy bản khai thuế của tôi thì sẽ hiểu thôi - nó đang được kiểm toán. Đang được kiểm toán lâu nay rồi. Sở thuế vụ (IRS) đã không cư xử đúng.
Tổng thống Trump nói thông tin không đóng thuế là sai 'ngụy tạo' - ảnh 1

Ông Trump phủ nhận thông tin ông không đóng thuế là "tin giả".

Reuters

Những người ở IRS, họ đối xử với tôi rất, rất tệ. Nhưng những con số này đã được kiểm toán, và tôi tự hào để thể hiện chúng. Nhưng thông tin đó chỉ là tin giả. Tờ New York Times đã thử những điều tương tự. Họ muốn bới ra một ít câu chuyện". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vũ Trần

Quang Vũ Trần

Thông tin giả nói xấu mình, hạ uy tín tổng thống mà tổng thống chỉ la là “tin giả” thôi vậy à??!!!
Chau Pham

Chau Pham

có nghe TT nói đang kiểm toán không, kiểm xong ông sẽ đưa bằng chứng ra và tóm gọn những tên bịa đặt
Phạm Mình Sơn

Phạm Mình Sơn

Tôi nghĩ một người sẵn sàng không nhận lương tổng thống thì chắc không trốn thuế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 24.10: Tổng thống Trump đối thủ Biden ra sức vận động tại các bang chiến địa

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 24.10: Tổng thống Trump đối thủ Biden ra sức vận động tại các bang chiến địa

Sau cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng, hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden sẽ làm gì tiếp theo để lôi kéo cử tri? Cáo buộc gia đình ứng cử đảng Dân chủ tham nhũng đang diễn biến theo chiều hướng nào? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 24.10 của Báo Thanh Niên, được phát vào buổi tối hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Vì sao có Thượng nghị sĩ Cộng hòa phải 'xa lánh' Tổng thống Trump

Vì sao có Thượng nghị sĩ Cộng hòa phải 'xa lánh' Tổng thống Trump

Đảng Cộng hòa không còn nhiều thời gian, tiền bạc lẫn lựa chọn để ngăn chặn đảng Dân chủ phá vỡ thế đa số tại Thượng viện Mỹ. Khi chỉ còn đúng 2 tuần nữa là đến ngày bầu cử chính thức, sự sụt giảm ủng hộ đối với Tổng thống Donald Trump trên các khảo sát toàn nước Mỹ đang khiến 10 thượng nghị sĩ Cộng hòa rơi vào cuộc đua đầy cam go.
LogOnce');