Bão đổ bộ ảnh hưởng thế nào đến đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 30

0 Thanh Niên Online
Bão Kammuri đã sắp đổ bộ vào Philippines, ban tổ chức SEA Games 30 đã cho hoãn và dời lịch thi đấu của nhiều bộ môn thi đấu ngoài trời.
Bão Kammari sắp đổ bộ vào Philippines, nơi đang diễn ra SEA Games 30. Ban tổ chức SEA Games 30 đã cho hoãn và dời lịch thi đấu của nhiều bộ môn, đặc biệt là những môn được tổ chức thi đấu ở Subic.
Tổng cục thể dục thể thao Vương Bích Thắng cho biết: "Một số môn thể thao do ảnh hưởng của bão phải tạm dừng thi đấu. Như thế này cũng có những ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cái tình hình chung thôi, ảnh hưởng đến đoàn chúng ta thì cũng ảnh hưởng đến tất cả các đoàn thể thao khác.
Các đội của chúng ta thì vẫn phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định của ban tổ chức. Và chúng ta cũng phải có phương án chuẩn bị làm sao trong những ngày tới, khi được phép tổ chức thi đấu lại thì các vận động viên của chúng ta đều sẵn sàng thi đấu để đạt thành tích cao. Tất nhiên thì nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình chuẩn bị cũng như là kế hoạch chung của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games lần này".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Siêu sao Kobe Bryant đột ngột qua đời làm rúng động thế giới bóng rổ

Siêu sao Kobe Bryant đột ngột qua đời làm rúng động thế giới bóng rổ

Kobe Bryant là 1 trong 3 VĐV ghi điểm nhiều nhất lịch sử giải bóng rổ nhà nghề Mỹ. Anh giành 5 chức vô địch NBA, 2 huy chương vàng Olympic, 17 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của năm. Kết thúc sự nghiệp lừng lẫy kéo dài 20 năm, Kobe Bryant đã đạt được hầu hết các giải thưởng mà một cầu thủ NBA có thể mơ ước.