sea games

Tìm thấy 1,812 kết quả về sea games

Sắp xếp theo
Ông Vương Đình Huệ làm việc về SEA Games 31 /// ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ông Vương Đình Huệ yêu cầu Hà Nội không chủ quan khi chuẩn bị SEA Games 31

0
Chiều 2.3, sau cuộc làm việc với Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội và kiểm tra một số công trình phục vụ SEA Games 31, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã chỉ đạo Hà Nội cần đẩy nhanh tiến độ cải tạo các địa điểm thi đấu tại đại hội.
 
Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

2
Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.
Những 'Sao mai' bảo vệ ngai vàng SEA Games  /// Độc Lập - Khả Hòa

Những 'Sao mai' bảo vệ ngai vàng SEA Games

5
U.22 Việt Nam sẵn sàng cho chiến dịch bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 2021 với những ngôi sao mai hy vọng kế thừa các đàn anh Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức...
Razer sẽ đồng hành cùng eSports Việt Nam tại SEA Games 31

Razer sẽ đồng hành cùng eSports Việt Nam tại SEA Games 31

1
Trong bối cảnh thể thao điện tử chính thức trở thành môn thể thao giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31), Razer tái khẳng định cam kết của doanh nghiệp này đối với sự kiện thể thao điện tử trong khu vực.
Đội tuyển Liên Quân Mobile VN đoạt HCĐ tại SEA Games 30

Liên Quân Mobile một lần nữa trở thành bộ môn thi đấu chính thức ở SEA Games 2021

0
Vì đại dịch COVID-19, Việt Nam từng loại bỏ nhiều bộ môn thi đấu trong những cuộc thi trước đó. Tuy nhiên, những lời kêu gọi và vận động từ các cơ quan và liên đoàn quốc gia, đặc biệt là Philippines đã đưa đến quyết định thay đổi cho các bộ môn thi đấu đặc biệt là bộ môn thể thao điện tử.
 
Hình ảnh bàn tay và chim bồ câu cách điệu được chọn làm logo SEA Games 31 tại Việt Nam /// ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP

Phải đăng ký ngay bản quyền linh vật và logo SEA Games 31, tránh rắc rối

2
‘Tôi sáng tác logo SEA Games 31 để dành tặng người bố đã khuất và người mẹ đã 70 tuổi của tôi”, ông Hoàng Xuân Hiếu – tác giả đoạt giải nhất biểu trưng (logo) SEA Games 31 chia sẻ tại lễ giải cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), biểu tượng vui (mascot) SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 .