Chỉ tập 1 buổi tại Philippines, đội tuyển điền kinh giành ngay huy chương vàng SEA Games

0 Thanh Niên Online
Chiều 7.12, đoàn thể thao Việt Nam có thêm 1 HCV SEA Games của đội tuyển điền kinh ở nội dung 4x400 mét nam nữ (Quách Thị Lan, Trần Nhật Hoàng, Nguyễn Thị Hằng và Trần Đình Sơn).
Chiều 7.12, đoàn thể thao Việt Nam có thêm 1 HCV của đội tuyển điền kinh ở nội dung 4x400 mét nam nữ (Quách Thị Lan, Trần Nhật Hoàng, Nguyễn Thị Hằng và Trần Đình Sơn). Đây là nội dung điền kinh lần đầu tiên có mặt tại một kỳ SEA Games
Quách Thị Lan chia sẻ: "Bọn em rất vui tại vì đây là lần đầu tiên được tham dự nội dung này và đạt được thành tích này thì rất vui ạ. Bọn em đã động viên nhau cố gắng thi đấu hết mình và sẽ cố gắng ở các nội dung sau. Đây cũng là cái động lực để em và các đồng đội thi đấu tốt hơn ở ngày tốt hơn và thi đấu hết mình.
Tính đến thời điểm này thì chỉ đúng 1 ngày hôm nay là bọn em tập cùng nhau thôi ạ. Bắt đầu chiều nay bọn em ra khởi động thì mới tập cùng nhau".
Những nội dung điền kinh ở SEA Games 30 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 8.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ “thiên thần cơ bắp” chống Covid-19 sở hữu vẻ đẹp làm cộng đồng mạng dậy sóng

Bác sĩ “thiên thần cơ bắp” chống Covid-19 sở hữu vẻ đẹp làm cộng đồng mạng dậy sóng

Nữ bác sĩ Yuan Herong hay còn được Việt hóa tên gọi là Viên Hợp Vinh có “khuôn mặt búp bê trong thân hình lực sĩ” luôn truyền cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích thể hình, khi cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên Instagram. Trang mạng xã hội này của Hợp Vinh có hơn 400.000 người theo dõi.