2 tháng sau thảm họa, Carina Plaza bây giờ ra sao?

4 Thanh Niên Online

2 tháng sau hỏa hoạn, Carina vẫn bao trùm một màu ảm đạm. Hiện tại, các cư dân ở Carina vẫn chưa thể quay về nhà, chỉ có một số hộ dân sống ở block C ít chịu ảnh hưởng của vụ cháy vẫn cố bám trụ lại trong căn hộ của mình. Tuy nhiên, họ phải chịu cảnh không điện, không nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chanh Vo Trung

Chanh Vo Trung

Rất mong CC Carina được giải quyết khắc phục sớm để cư dân còn đc về nhà. Sống lang thang không ổn định quá khổ cho các gia đình nhất là các em nhỏ.
Nguyen Son

Nguyen Son

Nhà mình đó mà không được về. Cảm giác buồn lắm bạn ạ. Hôm trước về thăm nhà có nhìn thấy bạn, mà lại không biết bạn là phóng viên. Cảm ơn bài của bạn, phần nào nói lên tâm tư của chúng tôi. Còn nhiều cảnh nhà khổ hơn thế nữa... chỉ mong cái nhà để được an yên thôi bạn ạ
Dương Lê

Dương Lê

Hi vọng các ban ngành cùng hỗ trợ để việc sửa chữa nhanh chóng cho cư dân được về sớm chứ chúng tôi khổ lắm rồi.
Võ Tá Luân

Võ Tá Luân

Muống Carina sớm trở lại ngoài sự tích cực của CĐT thì phía chính quyền cũng phải xăn tay áo lên mà làm để sớm xoa dịu nỗi đau người dân nơi đây, chúc bà con cư dân sớm được quay trở lại chính căn nhà của mình !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

Lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện xe khách mang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có 3 người trốn trong hầm xe. Để tránh kiểm tra y tế và trốn cách ly phòng dịch Covid-19, họ đã liên hệ với nhà xe xin được chui trong hầm xe trong lúc nhập cảnh qua cửa khẩu.
 
Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Một người chết, hai người khác bị thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe container xảy ra trên Quốc lộ 1A tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 6.7.2020 tại địa phận phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.
 
Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.