Dân chơi nam thanh nữ tú Đà Lạt tụ tập bay lắc giữa đại dịch Covid-19

3 Thanh Niên Online
Lực lượng chức năng vừa ập vào và bắt quả tang 23 thanh niên nam nữ đang tụ tập, thuê phòng ở khách sạn Hoàng Uyên (số 5 đường Hoàng Diệu,  phường 5, thành phó Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) vào lúc nửa đêm để tổ chức bay lắc bất chấp đang giữa thời điểm cả nước thực hiện cách ly xã hội phòng chống lây lan đại dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Toàn

Phạm Toàn

Cần phải xử lý thật nghiêm, kể cả cha mẹ của những đối tượng này đang đương chức, đương quyền phải liên đới chịu trách nhiệm .
Lão gàn dở người

Lão gàn dở người

23 đứa chia ra các khu cách ly trả tiền ở các tỉnh, nhưng không được gần quê, phạt mỗi vé 10 triệu, và toang luôn khách sạn đã chứa chấp chúng.
Lê hoài hương

Lê hoài hương

Xử hình sự cả chủ lẫn khách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.