Bản tin về virus corona ngày 20.2.2020: Hai người trên tàu Diamond Princess chết

1 Thanh Niên Online
Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. 
Trong chương trình ngày 20.2.2020, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị cập nhật mới nhất về tình hình phòng chống dịch bệnh trong nước và quốc tế.
Sáng 20.2, bé gái 3 tháng tuổi nhiễm corona đã xuất viện. Bé là bệnh nhân thứ 15 trong số 16 ca dương tính với virus corona chủng mới tại Việt Nam, cũng là người thứ 15 được tuyên bố khỏi bệnh.
Ngày 20.2.2020, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong kiến nghị cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ đến hết tháng 3. Kết thúc 2 tuần cách ly trên du thuyền Diamond Princess.
 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Thị Mai

Trương Thị Mai

Cho nghỉ thêm, hồi nào thế giới công bố dịch có xu hướng giảm thì cho học sinh đi học lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tuyên phạt cựu bí thư thị xã Bến Cát 10 năm tù

Tuyên phạt cựu bí thư thị xã Bến Cát 10 năm tù

Ngày 28.5.2020, cựu Bí thư thị xã Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh đã bị HĐXX TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 10 năm tù giam về tội vi phạm các quy định về sử dụng quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Thêm trường hợp cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường

Thêm trường hợp cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường

Sáng 28.5.2020, một lãnh đạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên cho biết vừa có một cây phượng cổ thụ bật gốc, ngã đổ trong sân trường vào sáng cùng ngày. Thời điểm cây phượng ngã đổ chưa có sinh viên đến lớp nên không gây thiệt hại về người.