Bị cáo Đinh La Thăng xin lỗi Đảng, nhân dân và người lao động PVN

2 Thanh Niên Online
Cuối giờ chiều ngày 13.1.2018, kết thúc phần trình bày quan điểm bào chữa của các luật sư cho các bị cáo trong vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Tham ô tài sản xảy ra tại Tập đoàn dầu khí VN (PVN) và Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), HĐXX đã cho phép bị cáo Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch HĐTV PVN tự trình bày bào chữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Phì

Trương Phì

Trong vụ án này không thấy có kết luận ông Đinh La Thăng tư lợi. Lỗi của ông là sai trật trong chỉ đạo gây thiệt hại lớn tài sản công. Trước tòa, ông không không tìm cách chối tội, nhận hết trách nhiệm về mình. Ông có nhân cách sống.
ung thanh tùng

ung thanh tùng

tôi thấy xót xa quá. giá chú ấy phải thận trọng hơn thì không có sự việc đáng tiếc này. mong hội đồng xét xử xem xét thấu tình đạt lý để chú ấy sớm về với gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.