Bộ trưởng Y tế nói về việc chống sởi: “Kinh tế không có nhưng phải lo cho dân”

1 Thanh Niên Online
Tại TP.HCM tiêm vắc xin sởi mũi 1 đạt trên 95%, mũi 2 là 85%, nhưng sởi vẫn tăng. Ngày 9.3.2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh sởi tại TP.HCM, đã đặt câu hỏi về những con số liên quan đến vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thao

Trần Thao

TÔI THẤY BÀ BỘ TRƯỞNG NÓI CŨNG NHIỀU , DIỀU CÓ Ý NGHĨA LẮM NHƯNG CÁI GÌ KHÔNG LO ĐƯỢC NÊN ĐỂ NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN ĐÂN CÙNG LÀM , CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP NHẬP KHẨU THUỐC TỐT DÂN CÓ TIỀN THÌ TỰ ĐĂNG KÍ VỚI Y TẾ TIÊM CHO ĐẢM BẢO, NHÀ NƯỚC ĐỠ TỐN KINH PHÍ,làm như bảo hiểm ấy ưu tiên cho các gia đình không có khả năng tự túc còn gia đình nào có khả năng nên phát động để gia đình tự lo. Hơn nữa mong bà đấu tranh cho y tế được như giáo dục chứ bác sĩ nghỉ hưu cùng thời điểm bạn học cùng trung cấp 2 năm sư phạm về hưu tháng 6 , 7 triệu trong khi đó bác sĩ nghỉ hưu chỉ có trên 3 triệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.