Chàng trai chết trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh: “Đừng cứu tôi”

0 Thanh Niên Online
Thi thể một nam thanh niên 25 tuổi được phát hiện trong khuôn viên Bệnh viện II Lâm Đồng với nhiều vết đâm ở bụng. Tại hiện trường có con dao Thái Lan và lá thư tuyệt mệnh viết: “Tôi tự sát, đừng cứu tôi. Má đừng xóa mấy dòng chữ con viết nha. Đừng vứt đi, hay đưa tờ giấy này cho má tôi”.
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 14.9, các bảo vệ Bệnh viện II Lâm Đồng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong tại khuôn viên khoa Sản. Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới Ban giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng và cơ quan công an.
Chàng trai chết trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh: “Đừng cứu tôi” - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Ảnh: Trùng Dương

Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành Thái (25 tuổi, ngụ tại P.1, TP.Bảo Lộc). Qua khám nghiệm của cơ quan chức năng, thi thể nạn nhân có 3 vết đâm ở bụng, gây mất nhiều máu.
Chàng trai chết trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh: “Đừng cứu tôi” - ảnh 2

Cơ quan chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc

Ảnh: Trùng Dương

Tại hiện trường còn có con một dao cùng một bức thư tuyệt mệnh nghi do nạn nhân để lại, với nội dung: “Tôi tự sát, đừng cứu tôi. Má đừng xóa mấy dòng chữ con viết trên tay nha. Đừng vứt đi, hãy đưa tờ giấy này cho má tôi”.
Chàng trai chết trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh: “Đừng cứu tôi” - ảnh 3

Nội dung thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường phát hiện thi thể

Ảnh: Trùng Dương

Theo cơ quan công an, nạn nhân là người nghiện ma túy nặng trong nhiều năm qua. Trong năm 2019 và 2020, nạn nhân 2 lần dùng dao tự cứa vào cổ và đâm vào bụng để tự sát. Nhưng cả 2 lần này đều được người thân phát hiện và đưa đến bệnh kịp thời nên được cứu sống.
Chàng trai chết trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh: “Đừng cứu tôi” - ảnh 4

Con dao được phát hiện tại hiện trường

Ảnh: Trùng Dương

Hiện, Công an TP.Bảo Lộc và các cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường và báo cáo Công an tỉnh Lâm Đồng để phối hợp điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên tử vong trong khuôn viên bệnh viện bên thư tuyệt mệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm