Công an mời “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải lên làm việc về vụ Tuấn Khỉ

1 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ việc “hiệp sĩ” Bình Dương Nguyễn Thanh Hải livestream cho biết nghi can Tuấn Khỉ gọi điện cho ông để nhờ dẫn ra đầu thú thì chiều 4.2.2020, ông Hải đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương để làm việc theo giấy mời của cơ quan công an.
Liên quan đến vụ việc “hiệp sĩ” Bình Dương Nguyễn Thanh Hải livestream cho biết nghi can Tuấn Khỉ gọi điện cho ông để nhờ dẫn ra đầu thú, thì chiều 4.2.2020, ông Hải đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương để làm việc theo giấy mời của cơ quan công an.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ ông Hải, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xử lý tin tố giác tội phạm theo đúng quy trình. Công an tỉnh Bình Dương xác định người gọi cho ông Nguyễn Thanh Hải không phải là nghi can Lê Quốc Tuấn. Đồng thời, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý những vi phạm liên quan.
Tại buổi làm việc với cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương vào chiều 4.2.2020, ông Hải đã được cán bộ điều tra hướng dẫn làm đầy đủ quy trình tố giác tội phạm.
Hiện công an vẫn đang tổ chức vây bắt Tuấn Khỉ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng

Hoàng

Ông hải phải báo CA chứ, vì ông Hải làm gì có quyền dẫn Tuấn đi gặp vợ con ( ví dụ như Tuấn gọi thật)! Đừng ta đây, rồi còn livestream nữa chứ ( Tuấn có vũ khí thuộc dạng tội phạm rất nguy hiểm)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ngăn Covid-19 như thế nào đối với hàng trăm container chở hàng qua cửa khẩu Móng Cái mỗi ngày?

Ngăn Covid-19 như thế nào đối với hàng trăm container chở hàng qua cửa khẩu Móng Cái mỗi ngày?

Gần 1 tháng nay, việc thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) đã được nối lại một thời gian bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Số lượng hàng hóa được thông quan tăng đột biến, với bình quân 200 container/ngày qua cầu Bắc Luân II. Cửa khẩu quốc tế này đã áp dụng quy trình đặc biệt để ngăn Covid-19.