Để lại ba lô và dép, chàng trai trẻ nhảy cầu Sài Gòn mất tích

0 Thanh Niên Online
Một chàng trai trẻ để lại ba lô màu xanh và dép trên cầu Sài Gòn (đoạn phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP.HCM) rồi nhảy xuống sông, mất tích.
 
Đến 11 giờ 30 ngày 3.4, Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an TP.HCM và Công an TP.Thủ Đức vẫn đang tổ chức tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn mất tích.
Để lại ba lô và dép, chàng trai trẻ nhảy cầu Sài Gòn mất tích - ảnh 1

Balo người nam để lại trên cầu Sài Gòn

ẢNH: T.K

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên leo qua lan can cầu Sài Gòn (đoạn thuộc P.An Khánh, TP.Thủ Đức), nhảy xuống sông mất tích. Sự việc xảy ra quá nhanh nên mọi người không kịp can ngăn.
Tại hiện trường, trên cầu Sài Gòn, người nam để lại một đôi dép và một balo màu xanh bên trong có một số giấy tờ mang tên T.M.T. (22 tuổi, ngụ H.Bình Chánh).
Để lại ba lô và dép, chàng trai trẻ nhảy cầu Sài Gòn mất tích - ảnh 2

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân

ẢNH: T.K

Nhận tin báo, Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an TP.HCM có mặt, triển khai lặn tìm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Khi xe tay ga do người đàn ông đang lưu thông trên Quốc lộ 1A chuẩn bị lên cầu Kinh Xáng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị xe đầu kéo va chạm. Người đàn ông đi xe tay ga té xuống đường và bị rơ moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.