Đội bắt chó ra quân, dùng thòng lọng bắt gọn nhiều chó thả rông

8 Thanh Niên Online
Sáng 15.8.2018, đội bắt chó Q.1, Trật tự đô thị, Chi cục Thú y TP.HCM đồng loạt ra quân xử lý chó thả rông ở trung tâm TP.HCM.Nhiều chú chó thả rông và không rõ mõm đã bị thòng lọng tóm gọn. Số chó bị bắt được lưu giữ tại số 31 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q.1 chờ chủ đến nhận, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phong

phong

Cho hỏi ngu cái, trong 72 giờ, nếu chủ không đến nhận thì xử lý các chú chó theo qui định. Vậy qui định xử lý chó như thế nào hả?
Nguyễn đức thiệp

Nguyễn đức thiệp

Hà nội cũng phải có đội quân đi bắt chó thả rông .những việc cần làm ngay.
Nhac

Nhac

Ai thích nuôi và ôm ấp vuốt ve chó mèo thì nên tìm hiểu về giun đũa chó mèo (Toxocariasis). Giun này trong máu, lên tới não thì hết phim. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.
danh

danh

Ủng hộ việc bắt chó thả rông. Sáng nào ra đường cũng thấy cảnh chó gài mìn trên đường. Có con trông rất dữ mà không rọ mõm, chỉ sợ nó táp một phát là phiền phức đi chích ngừa tốn tiền đủ thứ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.