Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

2 Thanh Niên Online
Một cô gái người Campuchia nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xuất huyết đa cơ quan vừa được các bác sĩ ở Cần Thơ mổ cứu sống kỳ diệu. Tuy nhiên, sức khoẻ mới đang dần hồi phục, bệnh nhân này và gia đình cô đã phải đứng trước mối lo lớn đó là không còn bất cứ khoản tiền nào để trả chi phí chữa trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Tuyển

Đình Tuyển

Chào anh Lê Trung Tấn, tôi là tác giả quay ps này. Xin cảm ơn anh đã xem và ủng hộ Ro Ky Yah. Để giúp bệnh nhân anh có thể đến khoa Sản, Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ hay liên hệ với Phòng ctxh, bệnh viện theo số 02923.899 877 - 0937.325 258. Ngoài ra anh cũng có thể gửi qua Báo Thanh Niên (268-270, Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP HCM) chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay bệnh nhân.

Lê Trung Tấn

Lê Trung Tấn

Tôi là Lê Trung Tấn . Đại diện Công ty Angkorshine Development (cambodia) Co.Ltd ( do công ty Tấn Minh ở quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh đầu tư tại Cambodia ).
Xem qua Clip này ,tôi muốn hỏ trợ 1000$ USD để tăng cường việc chưa trị cho cháu Ro Ky Yah.
Tôi chưa biết cách nào để chuyển giao tiền đúng cho người nhận lo việc này . Xin liên lạc với tôi :
SĐT : 0942885469 ( VN ) hoặc 0972350119 ( CPC ) . Xin cảm ơn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bị khởi tố ở Cái Nước, đến Cái Vồn trộm xe

Bị khởi tố ở Cái Nước, đến Cái Vồn trộm xe

Hậu bị Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau ra quyết định khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản, trong thời gian chờ xét xử thì Hậu bỏ trốn khỏi địa phương và tiếp tục đến phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long trộm cắp xe máy.
 
Kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy: Nữ tài xế là ai, khai gì?

Kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy: Nữ tài xế là ai, khai gì?

Liên quan vụ tai nạn kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy ở ngã năm Đài Liệt Sĩ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vào tối 13.8.2020, sáng 14.8, thông tin từ cơ quan công an cho biết, hiện còn 5 nạn nhân bị thương đang được tiếp tục điều trị trong bệnh viện.