Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

2 Thanh Niên Online
Một cô gái người Campuchia nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xuất huyết đa cơ quan vừa được các bác sĩ ở Cần Thơ mổ cứu sống kỳ diệu. Tuy nhiên, sức khoẻ mới đang dần hồi phục, bệnh nhân này và gia đình cô đã phải đứng trước mối lo lớn đó là không còn bất cứ khoản tiền nào để trả chi phí chữa trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Tuyển

Đình Tuyển

Chào anh Lê Trung Tấn, tôi là tác giả quay ps này. Xin cảm ơn anh đã xem và ủng hộ Ro Ky Yah. Để giúp bệnh nhân anh có thể đến khoa Sản, Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ hay liên hệ với Phòng ctxh, bệnh viện theo số 02923.899 877 - 0937.325 258. Ngoài ra anh cũng có thể gửi qua Báo Thanh Niên (268-270, Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP HCM) chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay bệnh nhân.

Lê Trung Tấn

Lê Trung Tấn

Tôi là Lê Trung Tấn . Đại diện Công ty Angkorshine Development (cambodia) Co.Ltd ( do công ty Tấn Minh ở quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh đầu tư tại Cambodia ).
Xem qua Clip này ,tôi muốn hỏ trợ 1000$ USD để tăng cường việc chưa trị cho cháu Ro Ky Yah.
Tôi chưa biết cách nào để chuyển giao tiền đúng cho người nhận lo việc này . Xin liên lạc với tôi :
SĐT : 0942885469 ( VN ) hoặc 0972350119 ( CPC ) . Xin cảm ơn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nữ sinh bị đánh trước sự cổ vũ của đám đông gây phẫn nộ dư luận

Nữ sinh bị đánh trước sự cổ vũ của đám đông gây phẫn nộ dư luận

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video về vụ việc một nữ sinh bị đánh, đá vào vùng đầu, vùng mặt khá nghiêm trọng trước sự chứng kiến, hò hét cổ vũ của nhiều người trẻ ở lứa tuổi học sinh. Ngày 9.7.2020, Công an TP.Tây Ninh cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc.