Hoang mang vì thảm sát kinh hoàng ở Hóc Môn: Con giết cha mẹ và bà nội

2 Thanh Niên Online
Dư luận tại huyện Hóc Môn, TP.HCM, vô cùng hoang mang trước thông tin một vụ thảm sát xảy ra tại địa bàn huyện này. Một nam thanh niên được cho là đã dùng hung khí sát hại cha, mẹ và bà nội vào chiều 11.3.2019 và bị bắt vào đêm cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quan điểm cá nhân tôi trong vụ việc này,về pháp luật tất nhiên là tên NAM này phải nhận bản án tử hình là 100% ,nhưng có tử hình đến bao nhiều lần thì cũng vậy mà thôi. Nhưng các cơ quan chức năng,nhất là các người làm ở bộ phận “ nghiên cứu tâm lý xã hội” cần phải tìm ra “ động cơ,mục đích...” nhằm có hướng ngăn chặn. Vì xã hội ngày càng xảy ra nhiều vụ án như thế này ,là điều mà người dân rất bất an lo sợ.../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Nguyễn Nhã

Nguyễn Nhã

Chuyện gì xảy ra thế này, quá khủng khiếp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bị khởi tố ở Cái Nước, đến Cái Vồn trộm xe

Bị khởi tố ở Cái Nước, đến Cái Vồn trộm xe

Hậu bị Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau ra quyết định khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản, trong thời gian chờ xét xử thì Hậu bỏ trốn khỏi địa phương và tiếp tục đến phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long trộm cắp xe máy.
 
Kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy: Nữ tài xế là ai, khai gì?

Kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy: Nữ tài xế là ai, khai gì?

Liên quan vụ tai nạn kinh hoàng ô tô 4 chỗ tông 8 xe máy ở ngã năm Đài Liệt Sĩ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vào tối 13.8.2020, sáng 14.8, thông tin từ cơ quan công an cho biết, hiện còn 5 nạn nhân bị thương đang được tiếp tục điều trị trong bệnh viện.