Khoảnh khắc ớn lạnh: Xe máy chở hàng cồng kềnh gây họa cho người đi đường

1 Thanh Niên Online
Một bao tải hàng hóa chở phía sau xe máy bên phải đã quẹt vào vào tay lái xe máy của xe máy bên trái khiến một phụ nữ ngã ra đường rồi bị chính xe của mình đè lên, gãy lìa xương chân.
Vụ việc xảy ra vào hơn 16 giờ ngày 24.5, tại đường số 7 khu công nghiêp Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân (TP.HCM). Theo hình ảnh camera giám sát, vào thời điểm trên, nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo bao tải hàng hóa cồng kềnh phía sau, chạy trên đường số 7 hướng ra QL1.
Khoảnh khắc ớn lạnh: Xe máy chở hàng cồng kềnh gây họa cho người đi đường - ảnh 1

CSGT giải quyết hiện trường

ẢNH: TRẦN KHA

Khi qua giao lộ đường số 7 - đường số 2 (P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân) khoảng 50 mét thì bao tải hàng hóa chở trên xe của nam thanh niên va vào tay lái xe máy người phụ nữ (42 tuổi, quê Quảng Trị), lưu thông cùng chiều bên cạnh.
Hậu quả, người phụ nữ ngã ra đường và bị chính xe máy của mình đè lên người bị thương nặng. Người phụ nữ được đưa vào một phòng khám đa khoa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy lìa xương chân. Nạn nhân sau đó phải chuyển gấp lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi điều trị.
Cùng ngày, Công an Q.Bình Tân có mặt xử lý hiện trường vụ chở hàng cồng kềnh gây tai nạn, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh để làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Xe máy chở hàng hóa cồng kềnh từ lâu, mất an toàn giao thông. Tôi không hiểu vì sao không cấm??? Nhà sản xuất, họ chế tạo xe này để chở thêm một người chứ không phải là dùng xe máy chở tủ quần áo, hàng hóa...lạng lách trên đường. Hiện nay nhiều xe máy đã cải tiến để chở hàng...Đừng có biện minh cho cái nghèo, khó khăn rồi dùng xe máy chở hàng hóa cồng kềnh rồi gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm