Kinh hoàng hỗn chiến tại quán nhậu khiến nhiều người bị thương

1 Thanh Niên Online
Tối 20.1.2021, hai nhóm khách tại hai quán nhậu nằm trong hẻm 258 Dương Quảng Hàm (P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi hỗn chiến kinh hoàng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Tin

Nguyen Tin

Không bình thường...chuyện gì cũng được...giải quyết bằng tay,chân,hung khí.Gây mất trật tự,an ninh công cộng và ảnh hưởng ̣đến an toàn,nếp sống lành mạnh của mọi người.Chính quyền địa phương cần có lực lượng phản ứng nhanh ̣để can thiệp và trấn áp những người xem thường pháp luật và gây niềm tin,an toàn trật tự xả hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

TP.HCM quyết tâm trồng nửa triệu cây xanh trong năm 2021

TP.HCM quyết tâm trồng nửa triệu cây xanh trong năm 2021

Tổng diện tích công viên hiện hữu trên địa bàn TP.HCM chỉ khoảng 500 hecta, tương ứng với tỉ lệ là 0,55 m2/người. Trong năm 2021, TP.HCM đặt mục tiêu trồng 500.000 cây xanh; đồng thời nỗ lực triển khai các giải pháp đạt được chỉ tiêu quy hoạch chỉ tiêu quy hoạch công viên cây xanh trên toàn địa bàn TP.HCM là 14.400 hecta, tương ứng với chỉ tiêu là 7 m2/người.
Chàng trai chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu trên cao tốc

Chàng trai chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu trên cao tốc

Sau khi xe tải chở dừa lật ngang trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, giao thông bị ùn ứ nghiêm trọng. Xe ô tô các loại tràn vào làn dừng khẩn cấp làm cho xe cứu thương và xe cứu hộ kẹt cứng không thể di chuyển. Nhân viên cứu hộ giao thông đã chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu.