Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

0 Thanh Niên Online
Làm việc với cán bộ công an, một phụ nữ 55 tuổi (ở ấp Cầu Xây, xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đưa theo con trai 30 tuổi đi cùng. Không phải là đi cùng cho vui, mà đi cùng vì cậu con trai cũng là người liên quan đến đường dây thầu số đề của mẹ.
Ngày 17.5, Công an H.Gò Công Đông (Tiền Giang), cho biết vừa triển khai quyết định xử phạt hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với bà T.T.L (55 tuổi) và 350.000 đồng đối với con ruột của bà L. là N.K.H (30 tuổi, cùng cư trú tại xã Kiểng Phước, H.Gò Công Đông, Tiền Giang). Hai mẹ con L., H. bị phạt do tổ chức thầu số đề và đánh số đề ăn thua bằng tiền.
Cụ thể, vào ngày 10.5, bà L. bị Công an H.Gò Công Đông phối hợp Đồn Biên phòng Kiểng Phước và Công an xã Kiểng Phước bắt quả tang đang ghi đề tại nhà. Tang vật thu giữ gồm 1 quyển vở ghi phơi đề, 1 điện thoại di động, 1 máy tính và tiền mặt.
Làm việc với lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang, bà L. khai nhận đã tổ chức bán số đề cho con trai là H. và 4 người khác. H. cũng thừa nhận có nhắn tin mua số đề của mẹ vào ngày 10.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

TP.HCM nỗ lực ngăn chặn Covid-19 xâm nhập bệnh viện

TP.HCM nỗ lực ngăn chặn Covid-19 xâm nhập bệnh viện

Trong khi diễn biến dịch Covid-19 còn căng thẳng, nhiều ca nhiễm trong cộng đồng chưa rõ nguồn lây, các bệnh viện ở TP.HCM đang phải triển khai nhiều giải pháp như khám sàng lọc, test nhanh để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập, tránh tình trạng phải tạm ngưng hoặc bị phong tỏa dài ngày.