Người mẹ tố con gái cùng bạn trai bạo hành cháu ngoại 4 tuổi

8 Thanh Niên Online
Trong đơn tố cáo, bà Hoàng Thị Hiếu (48 tuổi) ở khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cho biết bà nhiều lần phát hiện cháu ngoại bị các vết bầm tím trên khắp cơ thể. Nghi ngờ cháu bé bị con gái và người tình của con bạo hành, mỗi lần phát hiện cháu bé bị thương tích, bà đều lấy điện thoại chụp hình lại để làm chứng cứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr Phan

Mr Phan

Quá xót xa khi nhìn các dấu vết cháu bé bị đánh dã man. Xử lý nghiêm minh và đưa nội vụ ra Tòa tước quyền nuôi dưỡn gia cháu cho bà ngoại nuôi dưỡng. Xem thêm có phải người đàn ông đó là cha đứa bé khi mẹ nó mới 15 tuổi?
nông dân

nông dân

Quá khốn nạn, con mình sinh ra mà bạo hành như vậy thì có đáng làm mẹ không, có đáng làm người không. Trẻ em không có tội tình gì cả, mong chị Hiếu đưa cháu về nuôi.
Nguyễn Hồng Minh

Nguyễn Hồng Minh

Đưa chứng cứ này cho CA và ra toà
Phan Trang

Phan Trang

Xin báo Thanh Niên hãy vào cuộc để bảo vệ bé, nếu k giúp đỡ bé chết mất.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Tối 7.8, trao đổi với Báo Thanh Niên, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, ngoài tội cố ý gây thương tích, cơ quan này chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng đối với Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 40 tuổi, quê Yên Bái) và vợ là Thúy Kiều (tức Lã Thúy Kiều, 35 tuổi, quê tại huyện Bình Lục, Hà Nam).