Nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ

1 Thanh Niên Online
Nhạc sĩ Lam Phương, tác giả của hàng trăm ca khúc đi vào lòng người, vừa qua đời ở Mỹ, hưởng thọ 83 tuổi.
Hôm 22.12.2020 (giờ Mỹ), nhạc sĩ Lam Phương đã trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện ở Fountain Valley, California sau thời gian dài chữa trị bệnh tim và tai biến mạch máu não. Ông được đưa vào bệnh viên cấp cứu hồi trung tuần tháng 12. Nhiều năm trước khi mất, nhạc sĩ liệt nửa người và gặp phải nhiều biến chứng do bệnh. 
Nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ  - ảnh 1
Nhạc sĩ Lam Phương qua đời tại Mỹ  - ảnh 2
Cách đây 2 năm, khi có dịp giao lưu trực tuyến với báo chí Việt Nam trong buổi ra mắt dự án "Lam Phương - The Gift" của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Lam Phương từng bày tỏ mong ước một ngày nào đó được trở về Việt Nam nhưng nguyện ước ấy nay đã không thành. 
Trang fanpage của trung tâm Thúy Nga viết: "Trăm nhớ ngàn thương... Một vì sao sáng trên bầu trời nghệ thuật đã vừa vụt tắt. Một trong những tên tuổi lớn nhất của âm nhạc Việt Nam đã vĩnh viễn ra đi. Nhạc sĩ Lam Phương vừa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6 giờ 07 phút tối 22.12.2020 tại thành phố Fountain Valley, California".
Mời khán giả theo dõi thông tin qua video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
kimthanh trần

kimthanh trần

Chia buồn cùng gia đình nhạc sĩ! Nhạc sĩ đã sáng tác nhiều bài hát đi vào lòng người nghe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Phảng và Chất là anh em ruột, nhưng chỉ mâu thuẫn trong việc can ngăn người em đánh nhau với người khác, trong lúc nóng giận Phảng không kiềm chế được bản thân đã lỡ tay dùng cây đánh chết em ruột của mình. Vụ án đau lòng khiến cả gia đình rơi vào bi kịch.